Cảm động cặp đôi game thủ Việt kỷ niệm 300 ngày yêu nhau nhờ game

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/03/2015 04:14 PM

 
  thích

Mới đây một cặp đôi game thủ đã chia sẻ tình yêu rất đáng ngưỡng mộ của họ, đã đến với nhau qua sản phẩm Đột Kích với nhiều kỷ niệm vô cùng lãng mạn.

Tình yêu xuất phát từ game luôn là thứ mà một gamer đích thực luôn luôn mong chờ, tuy nhiên trên thực tế thì điều này lại hiếm khi xảy ra bởi những khác biệt sở thích lớn giữa nam và nữ. Do đó những câu chuyện tình yêu game thủ tồn tại, vượt qua các thử thách trong thế giới ảo luôn xứng đáng được trân trọng.

Mới đây một cặp đôi game thủ đã chia sẻ tình yêu rất đáng ngưỡng mộ của họ, đã đến với nhau qua sản phẩm Đột Kích với nhiều kỷ niệm vô cùng lãng mạn chứ không hề khô cứng, cục mịch như nhiều người từng nghĩ về thế giới gamer vốn chỉ biết đến cái máy tính, bàn phím và chuột.

Chia sẻ của nữ game thủ về tình yêu của mình nhân dịp kỷ niệm 300 ngày yêu nhau.

Chia sẻ của nữ game thủ về tình yêu của mình nhân dịp kỷ niệm 300 ngày yêu nhau.

"Mình là 1 mem nữ rất thích chơi game.Bao nhiêu lần muốn viết 1 bài lên diễn đàn mà không biết viết sao. Nhưng ngày mai là 300 ngày mình với gấu yêu nhau nên muốn chia sẻ với mọi người.

Trước đây mình có 1 cuộc sốg không được vui cho lắm, nhưng cũng qua game mà mình quen gấu mình hiện tại... Người mà khiến mình cảm thấy mình sống có ý nghĩa hơn, biết cố gắng biết phấn đấu hơn và nhiều niềm vui cũg như hạnh phúc hơn... Cùng ngồi cạnh nhau chơi Đột Kích mỗi khi rảnh, đua top với nhau và có 1 clan vui vẻ hoà đồng" - Tâm sự của nữ game thủ kiếm được "gấu" nhờ game.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Theo đó, cặp đôi này đã ở bên nhau tới hơn 300 ngày, khởi đầu với nhiều kỷ niệm đáng nhớ: "Anh à! 300 ngày khoảng thời gian gần 10 tháng không phải là dài cũng không hề ngắn nhưng có lẽ là thời gian ý nghĩa nhất với em. Cảm ơn anh vì đã đến, cảm ơn anh vì đã chơi CF rồi bảo em hack xong kích em để em nhớ cái tên rồi cay cú. Chẳng biết có được gọi là duyên không nhưng mình lại bất ngờ gặp nhau khi đi onlan. Nhưng lần này lại thấy anh rất khác, nói chuyện rất vui và tếu táo, chơi game rất giỏi nên team mình rất ít khi thua. Dần chúng mình quen nhau, chơi thường xuyên với nhau. Anh cũng dần là người bạn game để em có thể chia sẻ mọi thứ vui buồn gặp phải".

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tuy vậy nhưng tình yêu cũng không đến một cách nhanh chóng với cặp đôi game thủ này, phải mất tới 2 năm trời làm bạn rồi mới tiến tới trao tình cảm cho nhau. Mọi việc xuất phát bằng những hành động hết sức lãng mạn của anh chàng khi cô buồn: "2 năm quen nhau mình bây giờ mới yêu... Khi em khó khăn nhất, mệt mỏi nhất có 1 người rủ em chơi CF rồi còn tạo phòng mua boom trái tim ném vào người mình tự sát, bắn đạn trái tim để tỏ tình với em. Khiến em cười tít mắt... Còn nhắn tin an ủi, động viên em mỗi ngày giúp em vượt qua lúc đó để có cuộc sống bây giờ. Điều này ý nghĩa với em lắm đấy! Em yêu anh nhiều lắm".

Chúng tôi xin chúc cặp đôi game thủ đầy lãng mạn này có thể cùng nhau vượt qua mọi sóng gió để đến bên nhau. Hi vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều game thủ tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình thông qua thế giới ảo.

>> Rộ phong trào nhờ tìm người trong mộng ở các group game thủ