Cái Thế Hào Hiệp - Game võ hiệp 2D có đồ họa dễ thương

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/12/2014 07:00 PM

 
  thích

Từ ngày 23 tháng 1 năm 2015, Cái Thế Hào Hiệp sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn với nhiều cập nhật về phương diện nội dung gameplay, mở ra thêm 3 môn phái mới là Võ Đang, Thiên Sơn, Bạch Lộc Thư Viện.

Cái Thế Hào Hiệp (tên cũ: Đại Hiệp Q Truyện) là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiêp được phát triển và vận hành bởi công ty Lotus Game. Trò chơi có cốt truyện diễn ra ở triều Tống, người chơi sẽ được trải nghiệm một giang hồ thú vị thông qua hệ thống gameplay hấp dẫn, kết hợp nền tảng đồ họa tươi đẹp.

Cái Thế Hào Hiệp PK

Trước mắt, trò chơi có tổng cộng 8 nhân vật cùng 8 môn phái gồm Thiếu Lâm Tự, Cái Bang, Đường Môn, Ác Nhân Nhai, Thần Tiêu Phái, Di Hoa Cung, Mộ Dung Thế Gia và Đoàn Vương Phủ. để người chơi lựa chọn, sau này sẽ gia tăng thêm nhiều nữa. Mỗi nhân vật đều có sự giới hạn riêng trong việc lựa chọn môn phái, ví như nhân vật Tiêu Diêu Nhi có tạo hình đáng yêu chỉ có thể gia nhập Thiếu Lâm Tự, Đường Môn, Thần Tiêu Phái hoặc Đoàn Vương Phủ.

Cái Thế Hào Hiệp có bối cảnh khá tương đồng với thế giới quan của “Võ Lâm Quần Hiệp Truyện”. Người chơi sẽ được gặp mặt rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết võ hiệp như Đông Phương Bất Bại, Bạch Tinh Tinh, Lí Nguyên Phương, Yến Nam Thiên. Một điểm đặc sắc của game là người chơi sẽ có cơ hội để thu thập các nhân vật này làm đồng đội, cùng nhau chiến đấu.

Trò chơi có nền tảng đồ họa rất đẹp, có độ chi tiết của nhân vật và sự phong phú ở thiết kế trường cảnh. Tuy chỉ là một game online 2D nhưng hình ảnh trong game vẫn gây được ấn tượng tốt với người chơi, mỗi địa điểm mà nhân vật đi tới đều có sắc thái riêng biệt, rất lôi cuốn, kết hợp với đó là các nhân vật mang phong cách Q-style đáng yêu.

Hệ thống chiến đấu của game về cơ bản là tương đồng với những sản phẩm cùng thể loại, người chơi sẽ đánh theo lượt, mỗi lượt có 30 giây để suy nghĩ và quyết định hành động. Điểm độc đáo là ở chỗ, tựa game này có đưa thêm vào tính năng tùy chỉnh sách võ học. Mỗi môn phái trong Cái Thế Hào Hiệp đều có 3 bộ sách chiêu thức võ học, có chiêu thuộc về sát thương nội công, có chiêu về ngoại công.

Điểm hấp dẫn của game phải kể tới hệ thống danh nhân. Về cơ bản thì đây là một hệ thống thu thập bạn đồng hành, người chơi có thể thông qua quá trình làm nhiệm vụ chính – phụ, trải qua các đoạn cốt truyện đặc thù, chat chit và tặng quà hàng ngày để chiếm lấy thiện cảm của những nhân vật như Tiểu Ngư Nhi, Hoa Vô Khuyết, Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh…, khi điểm cảm tình đạt đến một độ nhất định thì có thể thu phục họ để cùng loạn náo giang hồ.

Từ ngày 23 tháng 1 năm 2015, Cái Thế Hào Hiệp sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn với nhiều cập nhật về phương diện nội dung gameplay, mở ra thêm 3 môn phái mới là Võ Đang, Thiên Sơn, Bạch Lộc Thư Viện.

 

>>Top 12 game online Hàn Quốc ấn tượng nhất năm 2014 (P1)