Cách chiến thắng máy chế độ khó trong đấu Cúp FIFA Online 3

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/02/2014 02:56 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: EA™ NPH:

Rất nhiều phần thưởng hấp dẫn sẽ là của bạn nếu chiến thắng trong chế độ đấu Cúp FIFA Online 3 này.

Như chúng ta biết, Đấu Cúp là chế độ mới xuất hiện trong phiên bản Big Update FIFA Online 3. Nó hấp dẫn người chơi nhờ những phần thưởng giá trị như EP và thẻ Top, Huyền Thoại,v.v cùng cách chơi đa dạng, độc đáo.

Phần thưởng hấp dẫn là như vậy, thế nhưng việc chinh phục các cấp độ Máy trong chế độ chơi này là cực khó. Chỉ cần ở mức Chuyên Nghiệp trở lên, việc giành chiến thắng trước máy sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Bắt đầu ở độ khó Chuyên Nghiệp, máy cầm bóng chắc hơn, chuyền bóng rất nhiều, di chuyển liên tục và thậm chí còn làm skill kỹ thuật cá nhân. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho các game thủ thi đấu Đấu Cúp.

Cách chiến thắng máy chế độ khó trong đấu Cúp FIFA Online 3 1
Đội máy dù là thẻ +0 nhưng chỉ số khá cao.

Hãy cùng tìm hiểu một số bí quyết đá Cúp hiệu quả, đặc biệt là trường hợp khi bạn không có một đội hình cực mạnh để đương đầu với đội của máy.

Không đọ sức mạnh, đua tốc độ với máy

Chiến thuật hiệu quả nhất là không đọ sức mạnh, không đua tốc độ với máy. Bởi điều đó gần như là hoàn toàn bất khả và sẽ chỉ mang lại thất vọng cho bạn. 

Cách chiến thắng máy chế độ khó trong đấu Cúp FIFA Online 3 2
Đua sức với máy chắc chắn là cầm chắc thất bại.

Đội của máy có chỉ số lớn đột biến. Nếu chơi ở độ khó cao nhất, chỉ số một cầu thủ máy có thể lên tới 100 hoặc thậm chí cao hơn. Vì vậy, đua sức với máy sẽ chẳng có kết quả tốt cho bạn.

Ngoài ra, khả năng giữ bóng và chuyền bóng phối hợp của máy rất tốt. Nguy hiểm hơn nữa, máy có một số pha ghi bàn khá “ảo” và không ngờ được. Nhiều bạn chia sẻ rằng một khi đã bị máy dẫn trước thì rất khó lật ngược tình thế vì máy giữ bóng quá tốt.

Sử dụng lối đá mang tính chiến lược, không tốn nhiều thể lực

Nếu biết cách tương kế tựu kế, người chơi có thể tận dụng chiến thuật để khắc chế lối đá với máy như tiqui-taka, phòng ngự chặt phản công nhanh hay tạt cánh đánh đầu thì cơ hội giành lợi thế trước đội bóng của máy sẽ cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, cần chuyền bóng nhiều để hạn chế sự va chạm và đua sức với máy.

Cách chiến thắng máy chế độ khó trong đấu Cúp FIFA Online 3 3
Cần chuẩn bị đội hình mạnh mẽ, level cao trước khi đối đầu máy Huyền Thoại.

Quan trọng là giữ sức khỏe và thể lực tốt, không phá sức quá nhiều để có thể đối đầu ngang ngửa với đội máy suốt trận đấu và đặc biệt là không để bị thủng lưới trước. Một khi bạn dẫn trước đội của máy thì hãy phòng thủ thật chặt chẽ để bảo vệ tỉ số có lợi.

Xây dựng một đội hình khỏe với những cầu thủ hợp lý

Một khi đã chơi Đấu Cúp, người chơi nên “luyện” một đội hình có chỉ số tốt một chút để không quá “hụt hơi” so với đội máy quá “khủng”. Và bạn cũng nên tập luyện sử dụng vài skill kỹ thuật cá nhân thật thành thạo để có thể tăng khả năng đột phá hàng phòng ngự đối phương ghi bàn giành chiến thắng.

Cách chiến thắng máy chế độ khó trong đấu Cúp FIFA Online 3 4
Chắt chiu và tận dụng mọi cơ hội ghi bàn có được.

Càng vào sâu giải, bạn sẽ phải đối đầu với những đội mạnh hơn và chỉ số cao hơn. Nếu cầu thủ chấn thương thì nên tạm thoát ra ngoài Đấu Cúp để chơi chế độ khác số trận cần thiết để cầu thủ hết chấn thương và quay lại tiếp tục thi Đấu Cúp.

Cách chiến thắng máy chế độ khó trong đấu Cúp FIFA Online 3 5
Các phần thưởng xứng đáng với nỗ lực của bạn.

Cách chiến thắng máy chế độ khó trong đấu Cúp FIFA Online 3 6
Phòng Thống kê số cúp mà bạn đã giành chiến thắng.