Các phương pháp "vượt top" quen thuộc của game thủ Việt

Rogue Knight  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 02/10/2014 05:47 PM

Bất kỳ ai cũng muốn được đứng đầu thế giới ảo, và đây là những phương pháp giúp game thủ có thể đạt được đỉnh cao này một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Vươn lên đứng đầu trong thế giới ảo luôn là một trong những thách thức vô cùng thú vị cho game thủ! Tất nhiên điều này không phải là dễ bởi chúng ta phải vượt qua rất nhiều các cao thủ server đã có nhiều kinh nghiệm chinh chiến và cả một bang hội vững mạnh hậu thuẫn đằng sau. Vậy thì game thủ làm thế nào để vượt qua muôn trùng khó khăn để vươn lên đứng đầu thế giới ảo?

Lấy "vàng" đè đối thủ

Đây là phương thức chúng ta có thể thường xuyên bắt gặp trong các game online phát hành trong nước. Hầu hết các sản phẩm webgame cũng như game kiếm hiệp hiện nay đều chia rõ các cấp bậc VIP với rất nhiều quyền lợi siêu lớn khi vươn tới đẳng cấp cao. Vì thế game thủ chỉ cần đơn giản là nâng mức nạp thẻ của mình lên thật lớn để nhận được các điểm ưu tiên và lấy đó làm lợi thế để vượt qua những người chơi khác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Một khi đã có đẳng cấp VIP cao hơn thì lẽ dĩ nhiên là đồ đạc của game thủ sẽ xịn hơn, thậm chí là bá đạo hơn nhiều lần so với những nhân vật "dưới tầm", kể cả người chơi có cố gắng cày kéo bù vào tới đâu đi chăng nữa cũng chỉ nhọc công vô ích. Đơn giản là các tựa game này chỉ đơn thuần xếp hạng theo... số tiền nạp vào thế giới ảo mà thôi.

Tất nhiên phương pháp này khó có thể áp dụng với những game online có chất lượng cao, không hút máu, khi mà nạp tiền vào chỉ để làm đẹp cho nhân vật hay tạo ra một số lợi thế nho nhỏ, có thể bù đắp bằng may mắn cũng như sức lực cày kéo của game thủ.

"Cày" nhiều

Trong nhiều game online với lối chơi không đặt nặng nạp tiền như thu phí tháng hay cashshop bán đồ trang trí, mua thêm đồ quay may mắn... thì để leo lên đỉnh cao danh vọng chính là cày thật là "nhiệt".

Thông thường trong các sản phẩm phát hành tại thị trường nước ngoài thì game thủ Việt Nam tham gia làm điều này rất tốt. Họ bỏ một lượng thời gian vượt trội so với những người cùng chơi đến từ bản địa, chỉ có thể chơi game trong một thời gian ngắn vì còn nhiều công việc thường ngày khác chi phối.

Những cách để game thủ chơi game mà không bị cận

Ảnh minh họa

Vì vậy, những game thủ có nhiều thời gian và bỏ nhiều công sức "cày kéo" sẽ nhanh chóng bứt top thành công trong game online. Tất nhiên để giữ được đỉnh cao thì người chơi còn phải học hỏi các bí mật, mẹo vặt trong thế giới ảo cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm để đẩy nhanh việc lên level, kiếm đồ tăng sức mạnh, cộng skill hợp lý... nhằm tiết kiệm thời gian quý báu.

Lập đội cùng chung chiến tuyến

Có một phương pháp rất hợp lý cho game thủ không có nhiều thời gian để cày kéo và cũng không có tiền để "đè" người chơi khác, đó là kết hợp với những người bạn của mình nhằm lập ra một đội hình cày chung. Mỗi người có một account khác nhau nhưng mọi nguồn lực kiếm được hay nạp tiền vào chỉ để đẩy mạnh một nhân vật đỉnh cao mà thôi.

Game thủ xếp hàng thứ... 43 tỷ mới được chơi Liên Minh Huyền Thoại

Ảnh minh họa

Tất nhiên đây là tài sản chung, mọi người sẽ chia nhau cày kéo những khi mình rảnh rỗi, như vậy thì từng người sẽ không tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc nhưng lại có hiệu quả cao, nhân vật có thể bứt top rất nhanh chóng do được chăm chút liên tục không ngừng nghỉ.

Phương pháp này khá hoàn hảo tuy nhiên vẫn chứa đựng một điểm yếu là khi có nhiều người chơi chung, sẽ có lúc họ phải tranh nhau điều khiển "nhân vật chính" chứ không thể thích vào lúc nào cũng được như tài sản của riêng mình. Mâu thuẫn này sẽ ngày càng lớn đối với game thủ bận rộn - người chẳng mấy khi có thời gian rảnh để chinh chiến trong thế giới ảo nhưng lại không được như ý.

>> Game online miễn phí và câu chuyện "hút tiền" game thủ