Các game online Trung Quốc đáng trải nghiệm trong đầu năm 2015

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/01/2015 03:30 PM

Sau đây, chúng ta sẽ đến với những game online Trung Quốc đáng để trải nghiệm và đa dạng ở mọi thể loại như MMOTPS, MMOFPS, MMORPG..., trong khoảng thời gian đầu năm 2015.

Thương Thần Kỷ

Thương Thần Kỷ (tên tiếng Anh: Age of Gunslingers Online) là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi Jade Studio thuộc công ty Tencent Games. Trò chơi nhấn mạnh vào lối chơi hành động, mạnh mẽ và tốc độ cao dung hợp với những yếu tố từ thể loại game nhập vại, cộng thêm việc được phát triển bằng Unreal Engine 3 mang lại một nền tảng đồ họa tuyệt mỹ, hứa hẹn làm hài lòng những người chơi khó tính nhất. Từ ngày 18 tháng 7 năm 2014, sản phẩm này đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn.

Thương Thần Kỷ CG

Mộng Tháp Phòng

Mộng Tháp Phòng là một game online 3D thuộc thể loại casual chiến lược thủ tháp có đề tài Tam Quốc được phát triển bởi công ty Electric Soul. Quá trình nghiên cứu và sản xuất trong vòng 2 năm, thế giới trong game là sự kết hợp giữa lịch sử với những yếu tố huyền ảo về tam giới Nhân - Thần - Ma, bên cạnh đó là 1 lối chơi cải tiến với nhiều nội dung thú vị dựa trên những yếu tố truyền thống của thể loại tower defence. Từ ngày 25 tháng 12 năm 2014, sản phẩm đã đi vào giai đoạn mở cửa thứ 6 với những cập nhật mới mẻ trên mọi phương diện.

Mộng Tháp Phòng Trailer

Crisis 2015

Crisis 2015 là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Đây là game bắn súng đầu tiên mà NetEase tự tay nghiên cứu và phát hành, do đó nó đã nhận được nhiều sự quan tâm của đội ngũ phát triển để đạt chất lượng thật tốt về cả mặt gameplay lẫn đồ họa. Trò chơi sở hữu một nền tảng đồ họa tiên tiến và hứa hẹn mang lại nhiều cơ chế gameplay mới lạ tới bộ phận game thủ yêu thích FPS. Từ ngày 22 tháng 11 năm 2014, sản phẩm này đã đi vào giai đoạn thử nghiệm lần thứ 5.

Crisis 2015 Trailer

Dũng Giả Đại Mạo Hiểm

Dũng Giả Đại Mạo Hiểm là một game online 3D thuộc thể loại game nhập vai hành động có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi Pixel Soft và vận hành bởi Tencent Games. Trò chơi sẽ đưa người chơi tới những hành trình đầy thú vị và thử thách tới các địa danh bí ẩn của thế giới, bên cạnh đó là một cơ chế gameplay thú vị với sự kết hợp từ nhiều yếu tố được gọi tắt là ATM (ACT + TPS + MMORPG). Đội ngũ phát triển đã chính thức kí kết hợp tác với SNK Playmore của Nhật Bản để tiếp nhận bản quyền chính thức của dòng sản phẩm danh tiếng Metal Slug. Nhờ có vậy, Dũng Giả Đại Mạo Hiểm đã cập nhật thêm những nội dung gameplay mới, đậm chất “rambo lùn” rất thú vị như cứu lão già để nhận thêm đạn dược, cưỡi lạc đà hay hóa xác ướp. Trước mắt, người chơi vẫn còn code kích hoạt để khám phá sản phẩm thú vị này.

Dũng Giả Đại Mạo Hiểm Trailer

Thiên Không Chi Thành

Thiên Không Chi Thành (tên tiếng Anh: The War of Heaven) là mộtgame online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Aurora Interactive. Sản phẩm này có một nền tảng đồ họa rất đẹp mắt với những hiệu ứng chân thực được thực hiện bởi đội ngũ mỹ thuật danh tiếng của NCsoft, mang tới người chơi một gameplay hấp dẫn và nhiều điểm độc đáo. Từ ngày 26 tháng 11 năm 2014, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần thứ 2 với nhiều thay đổi lớn.

Thiên Không Chi Thành Trailer

Thôn Phệ Thương Khung

Thôn Phệ Thương Khung là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty EnergyStone Games. Trò chơi sở hữu một nền tảng đồ họa đẹp mắt, xây dựng nên một thế giới tiên hiệp rộng lớn với nội dung không chiến rất độc đáo để người chơi trải nghiệm. Hệ thống nhiệm vụ trong game được thiết kế phong phú, có lồng ghép cốt truyện đầy đủ, kết hợp với phần hướng dẫn công năng chứ không chỉ đơn điệu xung quanh việc giết quái, thu thập vật phẩm. Từ ngày 14 tháng 11 vừa qua, sản phẩm này đã đi vào giai đoạn thử nghiệm lần thứ 6 với những cập nhật mới về phương diện nghề nghiệp và nội dung gameplay.

Thôn Phệ Thương Khung Trailer

Hải Chiến Thế Giới

Hải Chiến Thế Giới là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Playcool và do ChangYou vận hành. Trò chơi khai thác nội dung Thế Chiến II, người chơi sẽ có cơ hội được tham chiến trên biển bằng nhiều loại tàu quân sự hoành tráng, có sức công phá lớn, nhằm tái hiện lại chân thực nhất cuộc chiến tranh vĩ đại nhất trong lịch sử. Trong năm 2014 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm 3 lần và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi.

Hải Chiến Thế Giới Trailer

Final Fire

Final Fire là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài chiến tranh hiện đại được vận hành bởi công ty ZQgame. Trò chơi sẽ đưa game thủ tới trải nghiệm 1 chiến trường chân thực vào bao quát với cả 3 mặt trận hải - lục – không, kết hợp với nền tảng đồ hoa 3D đẹp mắt và kho vũ trang từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, sản phẩm này vẫn đang trong giai đoạn phát triển và mới trải qua 2 lần thử nghiệm giới hạn trong năm 2014.

Final Fire Trailer

>>Tổng hợp top game MOBA mới tại Trung Quốc trong năm 2014