Các game online sở hữu hàng loạt tính năng độc đáo không đụng hàng

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/03/2016 06:10 PM

 
  thích

Tập hợp những game online có gameplay mới mẻ với rất nhiều tính năng vô cùng độc đáo không thể không chơi thử.

Moving Hazard

Mới đây, tựa game online vô cùng độc đáo là Moving Hazard đã mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam Early Access. Điểm thú vị của trò chơi này chính là những con zombie, thay vì chỉ bắn và chạy trốn khỏi chúng như nhiều sản phẩm khác thì bây giờ game thủ có thể điều khiển chúng theo ý mình. Hiện tại những người quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ: http://www.movinghazard.com/.

Moving Hazard về cơ bản vẫn là một game online bắn súng góc nhìn thứ nhất đề tài zombie. Tuy nhiên, thay vì phải đối mặt với các con quái vật hung tợn này thì game thủ sẽ tìm cách để điều khiển chúng theo hướng có lợi nhất cho bản thân nhằm tiêu diệt phe địch, chính là những người chơi khác.

Để có thể làm được việc điều khiển lũ zombie như một loại vũ khí của bản thân thì người chơi trong Moving Hazard sẽ được trang bị rất nhiều loại máy móc khoa học kỹ thuật với tính năng thu hút, dẫn lối và gây kích thích với lũ thây ma đáng sợ này. Tất nhiên, các loại súng hoả lực mạnh vẫn được trang bị đầy đủ nhằm chống lại đợt công kích đến từ phía đối thủ.

Trò chơi đưa ra 3 chế độ bao gồm:

Team Deathmatch – Nơi game thủ phải tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt để dành chiến thắng cuối cùng.

King of the Hill – Người chơi sẽ phải chiếm giữ hoặc tấn công một địa điểm cụ thể được gọi là 'Đồi' để giành điểm và chiến thằng.

Capture and Hold – Khá khó khăn khi game thủ phải tìm cách vừa chiếm vừa giữ một số điểm nóng để giành chiến thắng.

Moving Hazard - Game online cho phép game thủ điều khiển zombie

Darkfall

Vào mùa hè năm 2016 này, phiên bản mới nhất của tựa game nhập vai phương tây Darkfall mang tên Rise of Agon sẽ chính thức được thử nghiệm tại thị trường quốc tế, tiếp nối sau đó là phiên bản mở cửa chính thức vào mùa đông năm 2016 này. Mới đây, Darkfall: Rise of Agon đã được nhà phát hành Big Picture Games tung ra những hình ảnh đầu tiên.

Darkfall rất khác so với những game online đang có mặt trên thị trường hiện nay. Trò chơi hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng riêng của người chơi, điều này có nghĩa là sẽ không có cấp level, cũng không có điểm kinh nghiệm. Vì thế dù có là trâu cày hạng sang, cũng khó có thể chinh phục được game.

Game thủ có hơn 500 kỹ năng và bùa phép để học, đó là chưa tính đến bộ kỹ năng dành riêng cho mỗi nhân vật, vì thế chỉ nội việc làm quen với trò chơi cũng ngốn không ít thời gian. Hơn thế nữa, việc chu du trong Darkfall khó đến nỗi nhiều gamer chỉ biết nhận định bằng một câu ngắn ngủn: "Có thể chết ở bất cứ đâu". Đơn giản vì game cho phép PvP tự do bất kể ai đó có muốn hay không.

Ninelives

Ninelives game online nhập vai thế giới mở mới ra mắt hết sức ấn tượng, mặc dù không có nền tảng đồ hoạ ấn tượng như các sản phẩm next-gen song chính sự nhẹ nhàng này lại đem tới sự tập trung vào gameplay. Game thủ có thể trải nghiệm một thế giới ảo rộng lớn với nhiều tính năng thú vị không thể bỏ qua. Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ninelives.smokymonkeys.com/index.html.

Về cơ bản thì những gì bạn cần làm xoay quanh những công việc là khám phá, sưu tầm tài nguyên, xây dựng cứ điểm an toàn để thư giãn, chế tạo các loại đồ đạc và tất nhiên là lao ra ngoài để chiến đấu với cả thế giới, bao gồm cả những người chơi khác và lũ quái vật.

Cơ chế chiến đấu trong Ninelives mang đậm chất hành động, tập trung rất nhiều và kỹ năng điều khiển của người chơi. Game thủ hoàn toàn có thể chiến thắng các đối thủ cực mạnh bằng sự khôn khéo và khả năng né tránh, ra đòn đúng lúc của mình. Tất nhiên là đồ xịn thì có lợi thế hơn, nhưng kỹ năng rất quan trọng, đóng vai trò quyết định.

Một điều đặc biệt thú vị của Ninelives chính là cơ chế xây dựng nhân vật vô cùng thoải mái. Game thủ có thể học bất kỳ loại skill gì mình muốn, tự build skill tree và phá đi xây lại tuỳ ý. Ngoài ra level cũng không bị giới hạn và các chỉ số có thể tăng lên mãi mãi.

Game đưa ra 4 chủng tộc bao gồm: Humans, Goblins, Ogres, Nightbreeds và 3 class nhân vật là Mage, Blade và Seeker. Mỗi sự kết hợp sẽ đem tới cho game thủ những tính năng độc đáo riêng, phải thử từng loại mới thấy rõ ưu việt của từng chủng tốc kết hợp với class nhân vật.

PolyRace

Vào ngày 24/03 vừa qua, Binary Dream, một nhà phát triển game indie sẽ chính thức tung ra sản phẩm của họ là PolyRace, một game online đua xe với nền đồ họa cực kỳ độc đáo và sống động trên nền tảng Steam, cho phép đông đảo game thủ tham gia với giá key bản quyền chỉ 10 USD, tương đương hơn 200 nghìn Đồng. Chi tiết các bạn có thể tham khảo tại trang chủ tựa game ở địa chỉ http://www.polyracegame.com/

Tham gia vào PolyRace, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong số 4 mẫu "xe đua" và cùng so tài với bạn bè hoặc đối thủ máy. Điều đặc biệt là, những màn đấu, những đường đua ảo sẽ không được dựng sẵn, mà thay vào đó là được tạo ra một cách vô cùng ngẫu nhiên dựa vào những kết cấu có sẵn. Vì thế có thể khẳng định khi tham gia vào PolyRace, sẽ không có đường đua nào giống y hệt nhau cả.

Cùng với việc về nhất, bạn cũng sẽ phải để ý tới chỉ số shield của chiếc máy bay để không bị cháy nổ trong quá trình hoàn thành màn đua. Để làm được điều này, bản thân họ phải dùng tới kỹ năng để không va chạm trong những màn chơi vô cùng phức tạp.

Các game online Hàn Quốc không thể bỏ qua thời gian tới đây