Các game online siêu độc đáo mới toanh không thể bỏ qua

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/05/2015 05:07 PM

Tập hợp các game online có lối chơi cũng như phong cách hết sức độc đáo game thủ không thể không trải nghiệm qua.

Novus Inceptio

Mới đây, game online mới toanh Novus Inceptio đã được giới thiệu. Là một sản phẩm có đồ họa 3D đẹp mắt mang bối cảnh giả tưởng, chắc chắn nhiều người sẽ phải bất ngờ khi tựa game này hoàn toàn được phát triển bởi một người duy nhất.

Novus Inceptio - Game online cho nhân vật già và chết

Thông thường các sản phẩm game online cũng như offline sẽ do một đội ngũ thực hiện với các công đoạn được chia ra như làm kịch bản, thiết kế mô hình 3D cho nhân vật, tạo môi trường, làm hiệu ứng, lập trình... Nhưng ở Novus Inceptio thì tất cả khối lượng công việc khổng lồ này chỉ do duy nhất một người đảm nhiệm.

Novus Inceptio - Game online cho nhân vật già và chết

Novus Inceptio có phong cách chơi hết sức thú vị khi kết hợp giữa chiến thuật và hành động, game thủ được phép hoàn toàn tự do phiêu lưu trong thế giới ảo, từ việc xây dựng nhân vật cho tới quyết định mình sẽ làm gì để sống sót.

Novus Inceptio - Game online cho nhân vật già và chết

Điểm đặc biệt nhất của Novus Inceptio chính là nhân vật của bạn sẽ già đi và... chết. Tuy nhiên game thủ có thể yên tâm bởi chúng ta sẽ lưu lại mẫu ADN cho nhân vật và phục sinh lại chính họ dưới dạng clone để tiếp tục hoàn thành các công việc dang dở.

Verdun

Sau một thời gian dài phát triển thì game online bắn súng Verdun đã mở cửa thử nghiệm thông qua Steam Early Access vào ngày 28/04 qua. Đây là một MMOFPS đầy thú vị có bối cảnh cổ điển do M2H và BlackMill sản xuất, rất đáng thử qua cho game thủ.

Verdun - MMOFPS độc đáo thời thế chiến thứ nhất sắp ra mắt

Verdun lấy đề tài chiến tranh thế giới lần thứ nhất, sẽ đem tới cảm giác chiến đấu hoàn toàn khác biệt cho game thủ trên chiến trường đậm chất chiến thuật chứ không phải là sức mạnh hỏa lực như nhiều sản phẩm khác. Gamer cũng có thể thưởng thức gameplay "thô" bắn súng từng viên một thông qua hệ thống Deadmatch.

Verdun - MMOFPS độc đáo thời thế chiến thứ nhất sắp ra mắt

Trong Verdun, gameplay cơ bản sẽ là chiến thuật, di chuyển, tổ chức đội hình với màn chơi rộng lớn dành cho 32 người mỗi bên đấu với nhau. Người thắng kẻ thua sẽ được phân định khi một bên bị tiêu diệt hoàn toàn hoặc cướp được cờ từ giữa chiến trường về địa điểm cho sẵn.

Game thủ có thể tham khảo thêm về Verdun tại trang Steam: http://store.steampowered.com/app/242860/?snr=1_5_1100__1100.

Shadowrun Chronicles

Mới đây game online nhập vai đánh theo lượt hấp dẫn Shadowrun Chronicles đã chính thức mở cửa thông qua hệ thống phân phối Steam. Chi tiết có thể tham khảo tại đây.

Shadowrun Chronicles - Game nhập vai ấn tượng mới mở cửa

Shadowrun Chronicles có bối cảnh giả tưởng, thế giới trong tương lai, game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị được kết hợp với nhau từ phép thuật cho tới các loại súng ống hiện đại. Thêm vào đó là hệ thống đồ đạc, ma thuật, trang bị không thể đếm được.

Shadowrun Chronicles - Game nhập vai ấn tượng mới mở cửa

Trong game, người chơi sẽ được chọn lựa 1 trong 5 chủng tộc, từ đó lựa chọn vũ khí thích hợp cho bản thân và chinh chiến khắp nơi. Shadowrun Chronicles đem tới những kẻ thù hết sức phong phú và thông minh, từ đó tạo ra những trải nghiệm đầy thú vị.

Shadowrun Chronicles - Game nhập vai ấn tượng mới mở cửa

Cách chiến đấu là một trong những điểm gây ấn tượng mạnh nhất ở Shadowrun Chronicles khi trò chơi đề cao tính đồng đội. Game thủ có thể kết hợp với 3 người chơi khác để cùng tham chiến, tính toán phối hợp đường đi nước bước trong các màn đánh turn-base đầy tính chiến thuật. Tất nhiên chúng ta cũng có thể chơi một mình song chẳng thể nào thú vị bằng được.

Windward

Mới đây hãng Tasharen Entertainment đã giới thiệu game online Windward - sản phẩm độc đáo cho phép game thủ phiêu lưu trên biển và choảng nhau với những tên cướp biển sẽ mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam Early Access vào ngày 12/5 tới.

Windward - Game khám phá biển cả chuẩn bị mở cửa

Được biết trong Windward, thế giới biển rất rộng lớn và game thủ có thể khám phá khắp nơi với bạn bè, thực hiện các nhiệm vụ và tìm kiếm các loại nguyên liệu để nâng cấp chiếc thuyền của mình. Ngoài ra chúng ta không thể không kể tới những màn chiến đấu đầy gay cấn với lũ cướp biển hung hãn.

Windward - Game khám phá biển cả chuẩn bị mở cửa

Rõ ràng khi càng tiến sâu vào biển cả, Windward càng trở nên thú vị. Game thủ sẽ phải làm quen với các NPC đến từ khắp nơi, nhờ vào danh tiếng của họ để trở nên nổi danh trong thế giới ảo, thậm chí là thoát khỏi sự tấn công của những tên cướp biển.

Windward - Game khám phá biển cả chuẩn bị mở cửa

Những thông tin chi tiết về gameplay của Windward vẫn chưa được hé lộ, chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian tới, mời quý độc giả chú ý đón đọc.

>> Top game online nhập vai chiến thuật cực độc thời gian gần đây