Các game online Hàn Quốc không thể bỏ qua thời gian tới đây

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/03/2016 06:05 PM

 
  thích

Tập hợp những game online cực hay có xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ mở cửa trong thời gian tới đây, đảm bảo game thủ sẽ phải mê mệt.

Tree of Savior

Như vậy là sau một thời gian khá lâu chờ đợi, các game thủ đang mong chờ Tree of Savior đã có thể ăn mừng khi game online này ấn định sẽ mở cửa chính thức, miễn phí vào ngày 28/4, sớm hơn khá nhiều so với dự định là ngày 19/6 trước đây.

Hiện tại, game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: https://treeofsavior.com/ hoặc mua founder pack để được chơi trước từ 29/3 tại trang steam: http://store.steampowered.com/app/372000/. Có 3 mức giá dành cho 3 server như sau:

Founder's Server : Exclusive Access 1 $49.99 (khoảng 1,2 triệu đồng)

Founder's Server : Exclusive Access 2 $29.99 (khoảng 660 ngàn đồng)

Founder's Server : Exclusive Access 3 $9.99 (khoảng 250 ngàn đồng)

Nếu như bạn chưa biết, Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Một điểm thú vị là Tree of Savior có hệ thống khá giống với Ragnarok Online khi tách biệt hai hệ thống lên level của Main Job và Class Job. Khi làm nhiệm vụ, bạn có thể nhận được các thẻ kinh nghiệm để thăng cấp cho Main Job, một khi Main Job của bạn thăng cấp, bạn sẽ có điểm để tăng vào các loại chỉ số như STR, VIT, INT, MND và DEX (Level càng cao thì điểm có càng nhiều). Khi Class Job của bạn lên level, bạn sẽ có điểm để tăng vào các kĩ năng ban đầu.

MU2

Vào ngày 29/03 tới đây, Webzen sẽ chính thức giới thiệu tại Hàn Quốc những sản phẩm game online mới toanh của họ, trong đó có 2 game client, 1 webgame và 4 tựa game mobile. Dĩ nhiên trong số những sản phẩm của Webzen mang tới sự kiện này, đáng chú ý hơn cả vẫn cứ là MU2, siêu phẩm đã biệt tăm từ rất lâu nhưng vẫn đang được Webzen phát triển, và Lightfall Online nữa.

Như chúng ta đã biết, dự án MU2 này từng được Webzen giới thiệu hồi đầu năm 2011 song đã bặt vô âm tín tới tận đầu năm 2015 mới xuất hiện trở lại, và rồi lại... mất hút.

Dự án MU2 này từng được Webzen giới thiệu hồi đầu năm 2011 song đã bặt vô âm tín tới tận bây giơg mới xuất hiện trở lại. Cho đến nay thì những thông tin về trò chơi vẫn còn khá mơ hồ và NSX này rất biết cách "trêu ngươi" game thủ khi chỉ đưa ra một số hình ảnh nhỏ giọt mỗi lần xuất hiện.

Trước đây, Webzen đã từng giới thiệu một số thông tin cơ bản về MU2 như các class nhân vật là Blader, Dark Lord, War Mage và Whisperer (có thể sẽ có thêm Archer trong thời gian tới).

Soul Worker

Như đã biết, game online hành động ấn tượng Soul Worker mới mở cửa thử nghiệm hoàn toàn miễn phí tại thị trường Nhật Bản. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ (tiếng Nhật): http://soulworker.hangame.co.jp. Tuy nhiên, cần chú ý người Việt sẽ phải tiến hành fake IP sang địa chỉ tại Nhật Bản để vào được trang chủ cũng như đăng nhập được quan phần launcher của trò chơi.

Soul Worker là game online nhập vai hành động bom tấn ra mắt tại Hàn Quốc hồi giữa năm 2014 và mới cập bến Nhật Bản, trò chơi gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa đẹp mắt theo phong cách anime và hiệu ứng vật lý vô cùng chân thực được xây dựng từ nền tảng Havok Vision Engine.

Tất nhiên không thể không kể tới lối đánh non-target cùng kiểu ra đòn tập trung rất nhiều vào việc tạo combo đã làm nên lối chơi hết sức đã tay và đầy hấp dẫn của Soul Worker. Điểm thú vị là người chơi có thể tấn công đồng thời vài mục tiêu thay vì chỉ một, người chơi cũng có cơ chế phòng thủ bằng cách giữ chuột phải, ngoài ra các hệ thống combo dưới đất lẫn trên không đều có đủ, rất đa dạng.

Thêm vào đó, Soul Worker có kho vũ khí vô cùng đồ sộ với đủ thể loại từ súng ống tới đao kiếm và nhiều loại khá độc đáo khác nữa, đem đến sự kết hợp vô cùng phong phú, cho phép game thủ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của bản thân.

Dungeon Hero

Vừa qua, hãng JC Planet đã công bố sẽ phát hành game online đồ hoạ 3D siêu dễ thương Dungeon Hero vào ngày 14/4 tới. Đây sẽ là phiên bản chính thức không reset nhân vật và cash shop cũng đi vào hoạt động, tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.dungeonhero.co.kr/.

Đúng như cái tên Dungeon Hero, trong trò chơi này, game thủ sẽ phải vượt qua hàng trăm các loại dungeon khác nhau với những thử thách hoàn toàn khác biệt. Tất nhiên các bạn hoàn toàn có thể kết bạn, cùng vượt qua chông gai cùng nhiều người chơi khác chứ không cần một mình chinh chiến.

Đồ họa trong trò chơi mang tông màu tươi sáng dễ nhìn, nhân vật trong Dungeon Hero thiết kế theo lối cute vô cùng dễ thương và đặc biệt là vẫn có sức hấp dẫn riêng. Bên cạnh đó những hiệu ứng skill ấn tượng sẽ tăng cảm giác trải nghiệm cho game thủ.

Một trong những tính năng được đánh giá cao của Dungeon Hero là hệ thống tự động săn tìm dành cho giúp game thủ rảnh tay hơn và cả hệ thống nâng cấp hết sức đặc biệt. Bên cạnh đó là cả một đấu trường PvP vô cùng hấp dẫn theo kiểu MOBA, thậm chí còn có chiến trường lớn hỗ trợ 200 nhân vật giao tranh (chia đều cho mỗi bên).

Loạt game online cực hay nhưng bắt buộc phải chơi cùng bạn bè