Các game online đồ họa 3D ấn tượng nền web rất thú vị

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/03/2015 05:00 PM

Tập hợp các game online nền web sở hữu đồ họa 3D rất ấn tượng, game thủ không nên bỏ qua trong thời gian gần đây.

Chrono Wars

Mới đây hãng Narvalous đã giới thiệu game online 3D hấp dẫn Chrono Wars (tên đầy đủ là Chrono Wars: Light of Darkness) đã tiến vào giai đoạn thử nghiệm closed beta. Đây là trò chơi được phát triển dựa trên nền thương hiệu The Light of Darkness từng rất thành công sau khi được đóng góp đủ tiền.

Chrono Wars - Game 3D hấp dẫn mới mở cửa thử nghiệm

Được biết Chrono Wars sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí giờ chơi cho hệ máy PC với một phiên bản khá nhẹ và cũng có thể dễ dàng chạy trên trình duyệt. Tựa game này được phát triển dựa trên Fancy3D Engine, cho chất lượng đồ họa khá đẹp mắt với dung lượng nhỏ, dễ vận hành.

Chrono Wars - Game 3D hấp dẫn mới mở cửa thử nghiệm

Tham gia vào game, người chơi sẽ được thưởng thức cuộc hành trình xuyên suốt không gian và thời gian, kéo dài hơn 2000 năm qua vô số các thời đại và địa điểm khác nhau như thời Caesar tại Rome, King Arthur và Robin Hood tại Anh...

Chrono Wars - Game 3D hấp dẫn mới mở cửa thử nghiệm

Chrono Wars đem đến 3 class nhân vật để lựa chọn bao gồm Berserker, Knight, Mage với các kỹ năng hoàn toàn khác nhau để bổ trợ cho nhau, giúp xây dựng một nhóm đồng đội vững mạnh. Game thủ sẽ được trải nghiệm rất nhiều nhiệm vụ thú vị, cùng với đó là các màn chơi PvP, PvE đầy thú vị, đậm chất sử thi.

Trang chủ game: https://www.xgameportal.com/chronos/.

Manh Hoang

Manh Hoang là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty GameXun. Trò chơi được phát triển bằng kỹ thuật Unity3D tiên tiến, xây dựng nên một thế giới rộng lớn và có phong cách thời kỳ tiền sử rất thú vị, người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống chiến đấu vô cùng hấp dẫn với dàn nhân vật cực dễ thương.

Manh Hoang - Game 3D có phong cách thiết kế cực dễ thương

Cốt truyện chính trong game sẽ được diễn ra ở thời đại viễn cổ, xoay quanh cuộc đấu tranh để tồn tại trong một thế giới khắc nghiệt của thú tộc, ma tộc và nhận loại. Người chơi sẽ vào vai một nhân vật mang trong mình thiên mệnh để lãnh đạo nhân loại đi tới chiến thắng và tạo được cuốc sống bền vững đến thiên thu.

Manh Hoang - Game 3D có phong cách thiết kế cực dễ thương

Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 3 lớp cơ bản là Nô Thủ chuyên sử dụng nỏ để tấn công từ xa, Vu Sư với khả năng phép thuật, và cuối cùng là Võ Sĩ có khả năng cận chiến với cây kiếm. Hình ảnh các nhân vật được thiết kế rất đẹp, có độ sắc nét với phong thái đáng yêu, tạo được thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên.

Manh Hoang - Game 3D có phong cách thiết kế cực dễ thương

Đến với thế giới của Manh Hoang, người chơi sẽ được trải nghiệm các hệ thống thú vị như hệ thống tọa kỵ với công năng gia tăng tốc độ di chuyển lẫn chỉ số thuộc tính, hệ thống nữ thần bổ trợ chiến đấu, “lục đạo luân hồi”, hệ thống chế tác các loại trang bị, chiến trường arena, công thành thử thách… và còn nhiều hoạt động đa dạng hằng ngày khác nữa.

Heroes of Rune

Mới đây webgame 3D thể loại MOBA lai RPG hấp dẫn Heroes of Rune đã chính thức mở cửa open beta. Hiện tại game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm cũng như tham gia chơi tại trang chủ: http://www.heroesofrune.com/.

Được biết tựa game kết hợp nhập vai và MOBA này sẽ tập trung vào mảng phối hợp giữa người chơi. Heroes of Rune cho phép người chơi lập đội để làm nhiệm vụ, đi Raid và rất nhiều hoạt động PvP cũng như PvE khác như một sản phẩm RPG thông thường. Cho đến khi game thủ sẵn sàng với những màn chơi đậm chất "hành động" hơn thì hãy cùng đồng đội của mình tiến vào Rune Wars và trải nghiệm cảm giác mới tại chế độ MOBA.

Bên cạnh lối chơi thông thường của các game MOBA là tấn công nhà chính của đối phương và bảo vệ của mình. Heroes of Rune đem lại gameplay vô cùng khác biệt khi chúng ta sẽ không gặp các loại lính của nhà và cũng như đường đi không được phân chia rõ ràng. Game thủ sẽ được tự do đi khắp nơi, tiêu diệt quái vật rừng để có điểm kinh nghiệm cũng như tiền vàng, sau đó tự mua, nâng cấp và gọi ra đội quân riêng sẽ hộ trợ bản thân trong trận chiến.

Heroes of Rune - MOBA lai RPG vui nhộn mở cửa chính thức

Heroes of Rune sẽ "trao thưởng" cho game thủ với thành tích họ đạt được trong cả 2 chế độ chơi là RPG và MOBA, từ dó xác định vị trí của từng người trên bảng xếp hạng, và đặc biệt hơn là mở khóa nội dung game với những vị tướng mới, cùng cả các skill mới. Tất nhiên, chúng ta cũng có thể bỏ tiền ra mua chúng.

Vu Đạo

Vu Đạo là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Zugame. Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa trên giai đại nổi dậy của Vu Tộc ở thời kỳ nhà Hạ, diễn giải lại quá trình tại sao phương thức tu chân “Vu” của nước Hoa Hạ thần bí lại bị thất truyền và tại sao “Đạo” lại được truyền đến thời nay, khiến game thủ trải nghiệm được một niên đại hỗn loạn giữa yếu tố thần thoại với lịch sử.

Vu Đạo - Game 3D có hình ảnh đẹp và đề tài độc đáo

Trò chơi sở hữu một nền tảng đồ họa chất lượng cao và tương đối vượt trội so với nhiều sản phẩm cùng thể loại khác. Người chơi sẽ được phiêu du trong một thế giới rộng lớn, có độ chi tiết và phân phối màu sắc không hề thua kém game client, hơn nữa lại hỗ trợ camera 3D hoàn chỉnh. Phong cách thiết kế các mô hình kiến trúc và nhân vật được xây dựng khá tốt, tạo được ấn tượng cho người trải nghiệm.

Vu Đạo - Game 3D có hình ảnh đẹp và đề tài độc đáo

Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 4 lớp để người chơi lựa chọn là Vu Võ chuyên sử dụng trường thương, Xích Tôn chuyển sử dụng đàn cầm, Đạo Sĩ chuyên sử dụng pháp khí, và Ẩn Tinh chuyên sử dụng nhẫn. Hệ thống trang bị nhân cũng được xây dựng phong phú và có phân chia theo bộ rất thú vị để người chơi sưu tầm.

Lưu Tinh Chi Kiếm

Lưu Tinh Chi Kiếm là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Spark Cube. Trò chơi sử dụng cơ chế gameplay mang đậm tính PVP khi đặt người chơi vào những đấu trường sinh tử cực kỳ hấp dẫn, kết hợp với hệ thống chiến đấu có tính hành động, thể hiện trình độ thao tác nhằm mang lại một hoàn toàn mới cho những game thủ nền web.

Lưu Tinh Chi Kiếm - Game 3D quyết đấu PVP cực hấp dẫn

Trò chơi được xây dựng bằng một bộ engine 3D tự nghiên cứu, đem lại những hình ảnh chất lượng cao và tạo được ấn tượng cho dù chỉ chạy trên nền trình duyệt. Các mô hình nhân vật lẫn trường cảnh trong game đều được xây dựng chi tiết, có cử động khá mượt mà cùng những hiệu ứng chiến đấu rất bắt mắt.

Lưu Tinh Chi Kiếm - Game 3D quyết đấu PVP cực hấp dẫn

Bên cạnh những nội dung game play tập trung vào tính PVP giữa người chơi vs người chơi, Lưu Tinh Chi Kiếm còn xây dựng hệ thống trang bị hấp dẫn với các món thần khí, có bộ sưu tập nữ trang thời thượng, có sân đấu arena công bằng cho tất cả người tha gia, khiêu chiến phụ bản cùng nhiều nguyên tố võ hiệp lôi cuốn khác.

Lưu Tinh Chi Kiếm - Game 3D quyết đấu PVP cực hấp dẫn

Hệ thống nghề nghiệp trong game được phân định theo các dạng vũ khí mà người chơi sử dụng bao gồm Đao Thuẫn với thuộc tính hỏa, Thích Khách với thuộc tính băng và Đại Kiếm với thuộc tính điện. Mỗi dạng vũ khí đều có những kỹ năng độc đáo và phong cách chiến đấu đặc thù khác nhau, do đó người chơi cần tập luyện thao tác điều khiển cho tốt thì mới có thể áp đảo và giành phần thắng được.

Lưu Tinh Chi Kiếm - Game 3D quyết đấu PVP cực hấp dẫn

>> Top game nhập vai cực hot mới ra mắt