Các game online bắn súng cực đỉnh mới mở cửa gần đây

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/07/2015 05:31 PM

 
  thích

Tập hợp các game online bắn súng góc nhìn thứ nhất và thứ 3 hết sức ấn tượng mới mở cửa thời gian gần đây rất đáng chú ý cho game thủ.

World of Warships

Vào hồi đầu tháng 7 này, game online hải chiến thú vị World of Warships đã mở cửa rộng rãi open beta cho mọi game thủ tham gia. Hiện tại những người quan tâm có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và download game tại địa chỉ trang chủ: http://worldofwarships.asia/.

Cận cảnh World of Warships - Game hải chiến thú vị mới mở cửa rộng rãi

Đồ họa của World of Warships rất đẹp mắt, các chi tiết được xây dựng một cách hết sức chân thực, tạo ra ấn tượng mạnh cho người chơi ngay từ khi bắt đầu. Gamer cũng có thể zoom xa, gần, quay mọi chiều để ngắm nhìn chiếc chiến hạm của mình hoặc tận mắt cảm nhận từng viên đạn bắn ra găm vào tàu chiến của kẻ địch, phát nổ ra sao...

Cận cảnh World of Warships - Game hải chiến thú vị mới mở cửa rộng rãi

Về mặt lối chơi, cơ bản thì World of Warships vẫn đi theo truyền thống của một game bắn súng góc nhìn thứ 3. Tuy nhiên phương thức điều khiến trong trò chơi này khá khó, nhất là khi di chuyển để né đạn. Lời khuyên ở đây là gamer nên sử dụng hệ thống minimap và tự động di chuyển tới vị trí cần thiết, sau đó tập trung vào phần ngắm bắn tàu địch.

Cận cảnh World of Warships - Game hải chiến thú vị mới mở cửa rộng rãi

Nhìn chung, gameplay của World of Warships mang nhiều tính thách thức và đòi hỏi người chơi phải có thời gian làm quen, tìm hiểu từng loại súng đạn, chức năng cũng như luyện tập từ cách di chuyển tới ngắm bắn, phối hợp với đồng đội.

Ngoài ra, khi bị hạ gục trong một trận chiến World of Warships, game thủ có thể ra ngoài chọn tàu khác và tiếp tục tham gia bắn phá tiếp mà không cần đợi trận đấu trước đó kết thúc.

IRONSIGHT

Như vậy là game online bắn súng góc nhìn thứ nhất ấn tượng IRONSIGHT đã trải qua giai đoạn thử nghiệm kín vào ngày 17 và 18/7 vừa qua. Được biết đợt test này là để chuẩn bị cho lần mở cửa closed beta sẽ diễn ra trong khoảng quý 3 năm nay.

Iron Sight screenshot

IRONSIGHT là tựa game bắn súng do Neowiz Games sản xuất và mới được giới thiệu đầu năm 2015 này. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới trong tương lai gần vào năm 2025 khi game thủ bị cuốn vào cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa 2 phe phái là PDS và CTU.

Trong MMOFPS IRONSIGHT, game thủ sẽ được sử dụng rất nhiều loại vũ khí tân tiến thời hiện đại có sức công phá khủng khiếp là máy bay, súng hạng nặng và cả những chú robot được trang bị vũ trang đầy mình.

IRON SIGHT

Hiện tại chi tiết về gameplay của trò chơi vẫn chưa được tiết lộ cụ thể, chúng ta chỉ biết rằng IRONSIGHT sẽ có nhiều map, game thủ được tạo phòng riêng cho mình và trải qua nhiều chế độ chơi khác nhau. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin về IRONSIGHT trong thời gian tới.

Armored Warfare

Game online bắn tank thú vị Armored Warfare hiện đã mở cửa thử nghiệm trên Steam, trong giai đoạn Early Access này, game thủ sẽ được trải nghiệm thêm một số loại xe tăng mới cùng các mode chơi PvE rất ấn tượng. Chi tiết tham khảo thêm tại trang chủ: http://aw.my.com.

Trước đây, nhiều người lầm tưởng rằng Armored Warfare là một tựa game nhái của World of Tanks. Vẫn lấy lối chơi bắn tăng với góc nhìn thứ ba, nhưng tựa game này sẽ đem tới rất nhiều điều thú vị, cụ thể, người chơi sẽ còn được chỉ huy cả một đội quân trong trận đấu.

Armored Warfare tiếp tục mở cửa thử nghiệm lần thứ 3

Không chỉ điều khiển duy nhất một xe tăng trong trận đấu, người chơi còn có thể phân bố lực lượng của mình trong chiến trường. Các xe tăng được phân bố sẽ tự động tác chiến, và người chơi sẽ có thể tự do chuyển đổi giữa mỗi chiếc xe tăng trong trận đấu.

Armored Warfare tiếp tục mở cửa thử nghiệm lần thứ 3

Armored Warfare không thực sự có nhiều khác biệt khi vẫn dựa trên lối chơi "đua xe bắn súng" như nhiều tựa game khác. Các loại tăng trong Armored Warfare được chia thành nhiều loại, và tất nhiên là sở hữu những kiểu bắn khác nhau ở tầm khá xa.

Firefall

Theo thông tin mới nhận thì game online bắn súng nhập vai thú vị Firefall sẽ mở cửa tại Trung Quốc vào ngày 15/7 tới. Mặc dù vẫn còn nhiều rào cản ngôn ngữ song về mặt địa lý thì server này rất gần Việt Nam và game thủ nước nhà có thể tham gia mà không lo ngại nhiều về mặt ping.

Firefall - Game bắn súng nhập vai hot tới gần Việt Nam

Nếu như các bạn chưa biết thì Firefall là một game bắn súng kết hợp nhập vai có cả góc nhìn thứ 1 lẫn thứ 3. Game sở hữu đồ họa bóng bẩy và nhiều tính năng đột phá như thế giới mở chứ không gói gọn theo hình thức room truyền thống.

Firefall lấy cốt truyện khoa học viễn tưởng trong tương lai, khi mà người Trái Đất bắt đầu khám phá vũ trụ, họ phát hiện ra những hành tinh mới, nhiều tiềm năng nhưng cũng phải đối mặt với lũ quái vật đang ngự trị trên hành tinh này.

FireFallLaunchReview3

Firefall cung cấp 5 lớp nhân vật chính là Dreadnaught, Assault, Biotech, Engineer và Recon. Một điểm đáng lưu ý rằng trong Firefall, con người sẽ chiến đấu dưới dạng điều khiển Robot, nên người chơi có thể thoải mái thay đổi giữa các chú Robot này, đồng nghĩa với việc thay đổi lớp nhân vật.

Đánh giá Firefall: Game bắn súng nhập vai cực độc cho gamer Việt

Lối chơi chủ đạo trong Firefall vẫn là bắn súng theo góc nhìn thứ ba. Phong cách điều khiển quen thuộc với các phím WASD để di chuyển, bắn đạn bằng chuột trái, ngắm bằng chuột phải, đi kèm với các thao tác như nhảy, thay đạn, thay súng, trượt... bằng hot key. Người chơi có thể nhanh chóng làm quen với cách điều khiển trong Firefall.

Đánh giá Firefall: Game bắn súng nhập vai cực độc cho gamer Việt

Firefall cung cấp một thế giới mở rộng lớn cho người chơi thỏa sức khám phá, điều mà game thủ dễ dàng cảm nhận được ngay từ khi vào game. Để di chuyển đến một địa điểm trên bản đồ trong Firefall, nếu chạy bộ, người chơi có thể phải tốn đến hàng chục phút vừa chạy, người chơi sẽ vừa phải tấn công quái vật bên đường. Giống như Defiance, Firefall đề cao tính khám phá, tự do cho người chơi.

Top game online đỉnh dành cho các fan cuồng Yu-Gi Oh!