Cabal sẽ hồi sinh tại Việt Nam vào tháng 3/2014

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/02/2014 02:31 PM

 
  thích
Trong thời gian gần đây, thông tin về việc tựa game Cabal Online sẽ được hồi sinh tại Việt Nam đang nhận được đông đảo sự quan tâm của game thủ Việt. Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều người không tin và cho rằng đây chỉ là tin đồn mà thôi.

Cabal sẽ hồi sinh tại Việt Nam vào tháng 3/2014 1

Dẫu vậy, theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì hiện tại, đại diện của ESTsoft đã có mặt tại Việt Nam để thương thảo về việc Cabal Online sẽ được phát hành lại tại nước ta. Bên cạnh đó, thời điểm Cabal Online hồi sinh tại Việt Nam cũng đã được hé lộ là vào tháng 3/2014 tới.

Qua đây, những game thủ Việt yêu mến Cabal Online có thể yên tâm rằng chắc chắn trò chơi này sẽ được hồi sinh tại Việt Nam. Dẫu vậy, hiện tại thì danh tính NPH vẫn chưa được tiện hé lộ.

Cabal sẽ hồi sinh tại Việt Nam vào tháng 3/2014 2
Thông tin Cabal Online được hồi sinh tại Việt Nam đã được xác thực.

Nhắc tới cái tên Cabal, có lẽ không chỉ game thủ tại Việt Nam nói riêng mà trên phạm vi toàn thế giới đều phải công nhận đây là một trong những sản phẩm toàn diện nhất từng xuất hiện trong mảnh đất trò chơi trực tuyến. Mặc dù ra đời từ năm 2005 và bị Asiasoft đóng cửa năm 2010, nhưng "con cưng" của ESTsoft vẫn luôn giành được sự tưởng nhớ của fan hâm mộ.