Cabal Online chính thức Open Beta ngày 17/6 tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/06/2014 02:25 PM

 
  thích
Vào ngày 9/06/2014 Asiasoft đã chính thức mở cửa đợt thử nghiệm Closed Beta Test trò chơi Cabal Online và đón nhận khá đông lượng người chơi vào trải nghiệm thử sản phẩm. Mặc dù vẫn còn lỗi đăng nhập xảy ra vào ngày đầu tiên nhưng ngay sau đó, ban điều hành đã gỡ bỏ các tính năng ảnh hưởng đến việc đăng nhập để quá trình test game được diễn ra thuận lợi hơn.

Cabal Online chính thức Open Beta ngày 17/6 tại Việt Nam 1

Hôm nay, Cabal đã bắt đầu thông báo ngày Open Beta chính thức là ngày 17/6/2014. Như vậy, Asiasoft sẽ cho đóng server, reset lại toàn bộ dữ liệu trong hôm nay. Nhóm điều hành Cabal sẽ có một ngày để hoàn tất các chuẩn bị cần thiết trước khi tung ra bản Open Beta được hứa hẹn là có nhiều tính năng ưu việt hơn cùng với hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi khi trong ngày mở cửa trở lại.

Bên ngoài trò chơi, các chương trình offline đầu tiên vừa kết thúc với sự tham gia của đông đảo game thủ. Bắt đầu từ tuần sau, chương trình offline tiếp theo sẽ được ban điều hành Cabal lên kế hoạch và thực hiện liên tục bắt đầu từ ngày Open Beta. Với chương trình này, “đội quân” hỗ trợ sẽ đem Cabal sẽ đến gần hơn với người chơi và giải đáp các thắc mắc ngay tại chỗ nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho game thủ.

Cabal Online chính thức Open Beta ngày 17/6 tại Việt Nam 2

Phiên bản lần quay trở lại này của Cabal là EP9 “Return of the Guardians - chỉ sau Hàn Quốc 1 phiên bản là EP10 “Gladiator”. Hệ thống kiểm tra các vấn đề thao tác của người chơi cũng được ban điều hành hoàn thiện hơn, do đó đảm bảo tính công bằng cho game nếu hệ thống phát hiện người chơi sử dụng chương trình thứ ba can thiệp vào game.

Ban điều hành Cabal cũng cho biết thêm, vào thời điểm Open Beta các game thủ sẽ nhận được rất nhiều bất ngờ thú vị mà bắt đầu là lời chào mừng từ lục địa Nevareth bằng rất nhiều quà tặng miễn phí được phát tặng thông qua hàng ngàn Gift Code game giúp game thủ tự tin khi bước vào cuộc chinh phục đầu tiên trong Cabal.


Xem thêm:

cabal