Cabal II đến gần với game thủ Việt

PV  - Theo PLXH / PLXH | 21/12/2013 11:00 AM

Không chỉ Cabal II mà Kingdom Under Fire II cũng sắp đến với cộng đồng game thủ Việt.

Mới đây, ChangYou, nhà phát hành game online lớn tại Trung Quốc đã chính thức công bố những bom tấn đến từ Hàn Quốc sẽ được nhà phát hành này tung ra tại thị trường tỷ dân trong năm 2014 tới đây. Cụ thể hơn, bên cạnh BlessProject Black Sheep được công bố vào tuần trước, thì vào ngày hôm qua, Cabal II và Kingdom Under Fire 2 cũng sẽ được NPH này mua bản quyền phát hành.

Cabal II đến gần với game thủ Việt 1

Rõ ràng, giống như Blade & Soul, việc phát hành những tựa game bom tấn xứ Hàn tại thị trường Trung Quốc hoàn toàn có thể là điều kiện tốt để cộng đồng game thủ Việt Nam thưởng thức những tựa game này.

Có lẽ không phải nói mà ai cũng đã biết, Cabal II chính là hậu bản của một trong những MMOARPG đình đám bậc nhất thị trường game online Việt Nam vài năm về trước. Với việc sử dụng CryEngine 3, Cabal II tỏ ra ấn tượng trong từng hình ảnh và cảnh chiến đấu.

Cabal II đến gần với game thủ Việt 2

Trong khi đó, Kingdom Under Fire II từng được kỳ vọng sẽ đánh bại một game online bom tấn khác đang thống trị tại Hàn Quốc là Blade and Soul. Trò chơi là phiên bản mới nhất trong series Kingdom Under Fire có phong cách chơi pha trộn giữa chiến thuật thời gian thực và hành động. Dòng game có xuất xứ từ Hàn Quốc này tính đến nay đã có 3 phiên bản trên Xbox và Xbox 360.