Cabal chính thức cho game thủ Việt download

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 02/06/2014 05:49 PM

 
  thích
Trong khoảng thời gian Cabal Việt Nam tạm chia tay game thủ, game online này được cập nhật hơn 10 bản update, mới nhất là bản Return of The Guardians, vì thế sự trở lại lần này của Cabal kỳ vọng sẽ đem đến nhiều cảm giác lạ mà quen cho game thủ. Theo thông báo từ NPH Asiasoft, chỉ còn 6 ngày nữa người chơi Cabal đã có thể trải nghiệm tựa game quen thuộc này. Đặc biệt, bắt đầu từ hôm nay, cộng đồng Cabal đã có thể download game từ trang chủ chính thức để sẵn sàng trải nghiệm ngay khi game bước vào closed beta test từ 09/6.

Cabal chính thức cho game thủ Việt download 1

Được biết trước đó 2 ngày, để đáp lại sự chào đón nồng nhiệt của cộng đồng Cabal tại các tỉnh thành cũng như ưu tiên riêng cho thành viên của Cabal Official Fanpage, game đã chính thức mở đường link download trước client game tại: http://www.fshare.vn/file/TYXX5MZK0T. Đây là một tin vui với cộng đồng yêu thích tựa game đã từng gây sóng gió trong làng game Việt những năm 2010 về trước. 

Cabal chính thức cho game thủ Việt download 2

Trong lần trở lại này, Cabal vẫn giữ cốt truyện được xây dựng trên nền khoa học giả tưởng pha trộn giữa một thế giới Fantasy đầy màu sắc, xuyên suốt từ Honorable Age đến Lost Age rồi Dark Age. Khởi đầu, người chơi sẽ trở thành học viên của một trong ba colony nằm trên ba lục địa Pastur, Huan và Mithred. Từng nhiệm vụ sẽ được đưa ra mỗi ngày với chuỗi nhiệm vụ chính được dẫn dắt theo từng chương hồi lắt léo khiến người chơi đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Game đặc biệt được xây dựng giống như một thể loại offline, tất cả đều được thực hiện trong các Dungeon cá nhân.

Cabal chính thức cho game thủ Việt download 3

Cabal sẽ tiếp tục up các link download ở các host khác giúp người chơi thuận tiện hơn trong việc download game về máy cá nhân.

Xem thêm thông tin tại: http://cabal.playpark.vn

Cabal chính thức cho game thủ Việt download 4

Cabal chính thức cho game thủ Việt download 5