Cabal 2 mở cửa cuối tháng 4, game thủ Việt đã có thể đăng ký

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/03/2015 03:27 PM

 
  thích

Hiện tại những người yêu thích Cabal 2 đã có thể đăng ký tài khoản dễ dàng tại trang chủ.

Theo thông tin mới công bố thì game online hot Cabal 2 sẽ chính thức mở cửa phiên bản thử nghiệm cho thị trường quốc tế vào cuối tháng 4 này. Đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt Nam tham gia đợt closed beta này, những người quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ: http://cabal2.estgames.com/.

 

Trong đợt thử nghiệm này của Cabal 2, chúng ta sẽ được chơi thử 6 class nhân vật là Warrior, Priest, Wizard, Defender, và Swordsman Archer với đủ các giới tính Nam và Nữ. Ngoài ra thì các giới hạn trước đây cũng bị bỏ, trò chơi sẽ áp dụng các tính năng mới từ bản Hàn Quốc.

Về đồ họa, dù không thực sự bóng mượt, bắt mắt như nhiều tựa game online khác nhưng Cabal 2 vẫn tạo cho người chơi cảm giác chân thực khi bước vào thế giới trong game. Các bối cảnh, nhân vật, quái vật, công trình... đều được thiết kế tỉ mỉ, và đặc biệt là màu sắc đơn giản, không quá sặc sỡ giúp người chơi không quá bị "lóa" khi trải nghiệm game.

Cơ chế chiến đấu trong Cabal 2 vẫn đi theo lối target quen thuộc. Tuy nhiên, các skill của nhân vật trong game lại được đánh theo nhiều nhịp, thường khoảng từ 3-4 nhịp liên tục và đi kèm hiệu ứng đặc biệt khiến quái vật bị giật và không thể đánh trả.

Đánh giá Cabal 2: Game online đỉnh nhưng cực dễ chơi

Bên cạnh đó, cơ chế combo các skill với nhau để "Chain Attack" để tăng lượng sát thương từ Cabal 1 vẫn được đưa vào để tăng độ thu hút. Thay vì liên tục spam các skill liên tục như những tựa game online khác, người chơi sẽ buộc phải kết hợp các skill với nhau theo nhịp để tăng lượng sát thương. Đây cũng là điểm độc đáo và đặc biệt nhất của Cabal 2 so với những tựa game online nhập vai cùng thể loại khác.

>> Đánh giá Cabal 2: Game online "đỉnh" nhưng cực dễ chơi