Cabal 2 cuối cùng cũng bùng nổ tại G-Star 2010

KaMê | 19/11/2010 11:00 AM

 
  thích
 
Như đã biết, cách đây không lâu NSX ESTSoft từng tuyên bố sẽ mang Cabal 2 tới tham dự G-Star 2010, đây là điểm mốc được gamer trông đợi rất nhiều vì kể từ khi dự án được tiết lộ tới nay, lượng thông tin về nó còn quá ít ỏi và mới chỉ dừng lại ở những tấm art-work thông thường.
 
 
Và theo tin mới nhận, đoạn clip quảng bá của Cabal 2 đã xuất hiện tại G-Star 2010 trong ngày khai mạc hôm qua. Tuy trailer mới này chưa tiết lộ được thêm nhiều về gameplay, nhưng nó phần nào cho thấy thiết kế phong cảnh ấn tượng với những rừng cây bạt ngàn. Ngoài ra, hiệu ứng thời tiết ngày - đêm cũng xuất hiện.
 
 

Trailer Cabal 2 tại G-Star 2010.
 
Trước đây, ESTSoft từng tiết lộ rằng MMORPG của họ sử dụng công nghệ đồ họa của Cry Engine 3, engine đồ họa được coi là đẹp và tiên tiến nhất trên thế giới hiện tại, vì thế cũng không có gì khó hiểu khi các map trong Cabal 2 hùng vĩ, rộng lớn hơn hẳn so với phiên bản đầu tiên.
 Gian hàng của ESTSoft.
 
Đặc biệt, ở những giây cuối cùng của trailer, thiết kế nhân vật trong game đã hiển hiện khá rõ ràng. Nếu đã từng chơi qua Cabal 1 thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy thiết kế trang phục trong Cabal 2 vẫn giữ phong cách cũ. Tuy nhiên có vẻ như mô hình nhân vật không quá chi tiết, tạo điều kiện cho cấu hình máy đòi hỏi khiêm tốn hơn.
 Thiết kế phong cảnh in-game.
 
Việc giữ nguyên phong cách đã làm nên thành công trong quá khứ thực chất đã được khẳng định từ trước, dĩ nhiên, game sẽ không thiếu những nét đột phá riêng. "Cabal 2 sẽ kế thừa những gì làm nên thành công cho phiên bản cũ, tuy nhiên sẽ có rất nhiều thay đổi thú vị và mang tính cách mạng. Chúng tôi đã tốn nhiều công sức để phát kiến những ý tưởng lớn cho dự án", đại diện hãng cho hay.
 
 
Dù sao, đây cũng là tin vui với các fan hâm mộ trên thế giới nói chung và đặc biệt là tại Việt Nam nói riêng, hãy cùng chờ xem thời gian tới game có còn tiết lộ điều gì quan trọng hay không.