Cabal 2 cũng có chế độ chơi như DotA hay LoL

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/11/2012 10:30 AM

 
  thích
Sau khi lùi ngày Open Beta phiên bản tiếng Hàn sang 14/11 thì mới đây, ESTsoft tiếp tục hé lộ thêm những thông tin mới xung quanh Cabal 2 mà trong đó, đáng chú y nhất chính là những tính năng, hình ảnh mới xung quanh các class nhân vật, hệ thống dungeons cũng như những chế độ chơi đặc biệt.
 
Cabal 2 cũng có chế độ chơi như DotA hay LoL 1
 
Cabal 2 cũng có chế độ chơi như DotA hay LoL 2
 
Một điểm thú vị được tiết lộ về gameplay trong Cabal 2 chính là game sẽ có chế độ chơi "Battle Mission", nơi sẽ biến Cabal 2 thành một tựa MOBA giống như DotA hay LoL khi cung cấp hệ thống map cùng lối chơi y hệt. Đây có thể xem là điểm đặc sắc cùng mới lạ nhất trong Cabal 2 tính đến thời điểm này.
 
Cabal 2 cũng có chế độ chơi như DotA hay LoL 3

Cabal 2 cũng có chế độ chơi như DotA hay LoL 4
 
EST đã từng cho biết, Cabal 2 sẽ giữ lại hệ thống combo skill, bởi đây chính là một trong những nét hấp dẫn nhất của Cabal. Cốt truyện Cabal 2 có lẽ sẽ bám sát nội dung của Cabal 1. Một số NPC của phiên bản đầu cũng xuất hiện trong Cabal 2. Giao diện trò chơi được thiết kế khá giống với phiên bản đầu. Cách bố trí rất cô đọng chứ không rườm rà. Đây sẽ là cách giúp cho game thủ dễ nắm bắt, dễ chơi.
 
 
Trailer game.
 
Với CPU 2.0 GHz, 2G Ram và card màn hình Geforce 7600GT là chúng ta có thể đáp ứng được tối thiểu yêu cầu để chơi Cabal 2. Đây không phải là một cấu hình quá “chát”, nhất là khi trò chơi sử dụng Cry Engine 3, Engine đồ họa thuộc dạng “đỉnh” nhất hiện nay.
 
Trang chủ (tiếng Hàn):