Bom tấn WildStar chuẩn bị mở cửa thử nghiệm lần 2

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/05/2013 10:00 AM

 
  thích
Mới đây Carbine Studio (Hoa Kỳ) - đối tác của NCSoft (Hàn Quốc) trong dự án bom tấn WildStar đã tuyên bố game online chung của 2 hãng đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho đợt closed beta thứ 2 trong thời gian ngắn sắp tới. Được biết lần thử nghiệm này có tên gọi The Dominion, sẽ có một số thay đổi trong game như: level max là 30, mở thêm một số dungeon, sửa đổi hệ thống kỹ năng...
 
Bom tấn WildStar chuẩn bị mở cửa thử nghiệm lần 2 1
 
Nếu như bạn chưa biết thì WildStar là sản phẩm tạo ra bởi sự kết hợp sản xuất giữa NCSoft và Carbine Studio (Hoa Kỳ), vì thế không khó hiểu khi bối cảnh in-game mang nhiều nét Tây Phương. Những tấm screenshot cho thấy nền tảng đồ họa bắt mắt và cũng khá "phá cách" nếu so với các MMO khác hiện tại.
 
Bom tấn WildStar chuẩn bị mở cửa thử nghiệm lần 2 2
 
Gamer được chọn gia nhập 1 trong 4 class là Warrior, Spellslinger, Stalker, Esper và có thể đi theo 4 phong cách Explorers, Soilders, Scientists, Settlers để có nhiệm vụ chính khác nhau. Các lớp nhân vật thậm chí có thể kết hợp với nhau để tạo nên sự phong phú nhất định. Ngoài ra hệ thống quest cùng với phần thưởng sẽ khác nhau đối với từng người chơi độc lập, nói chung, NSX WildStar muốn nhắm tới sự độc đáo.