Bom tấn võ hiệp Long Kiếm đang được rao bán tới Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/01/2014 03:45 PM

 
  thích
Bom tấn võ hiệp Long Kiếm đang được rao bán tới Việt Nam
Được GameK giới thiệu cách đây khá lâu, Long Kiếm (Dragon Sword) là game online hành động bom tấn do NetEase phát triển và phát hành tại thị trường Trung Quốc và được rất nhiều game thủ Việt yêu thích bởi nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng lối chơi ấn tượng. Theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì sản phẩm đỉnh cao này đang được nhà sản xuất rao bán tới Việt Nam. Hiện tại NetEase đang tìm kiếm đối tác vận hành Long Kiếm không chỉ tại nước ta mà hãng còn có ý định vươn mạnh ra thị trường Châu Á.
 
 
Nếu như bạn chưa biết thì Long Kiếm (tên tiếng anh là Dragon Sword) là MMORPG next-gen được công ty NetEase nghiên cứu và phát triển. Bối cảnh của trò chơi dựa trên truyền thuyết về số phận của loài rồng và thanh kiếm huyền thoại, thông qua sự luân phiên thay đổi tuyệt vời của thời gian và không gian, thể hiện một thế giới tưởng tượng với một nền văn minh đa dạng kết hợp từ nhiều nền văn hóa khác nhau.
 
Bom tấn võ hiệp Long Kiếm đang được rao bán tới Việt Nam 1

Nhiều người chắc chắn sẽ bất ngờ trước đồ họa của Long Kiếm, mặc dù không sử dụng những engine khủng như CryEngine hay Unreal Engine nhưng hình ảnh trong game được xây dựng bởi bộ công cụ Next-B do chính NetEase tự phát triển phải nói là tuyệt đẹp, sống động và chân thực tới từng chi tiết, đặc biệt khả năng phủ bóng của nhân vật sẽ thay đổi theo ánh nắng mặt trời, các chi tiết như giáp trụ, y phục, công trình kiến trúc, vũ khí... cũng đều có sự biến hóa về phản xạ ánh chân thực nhất.
 
Bom tấn võ hiệp Long Kiếm đang được rao bán tới Việt Nam 2

Long Kiếm sở hữu cơ chế chiến đấu hành động đang được ưa chuộng hiện nay kiểu non - target. Game thủ có thể nhận thấy phong cách đánh khá giống với Dragon Nest và pha trộn một chút hương vị của TERA. Nhìn chung các động tác của nhân vật rất mượt mà uyển chuyển, một đòn đánh có thể trúng nhiều quái nằm trong phạm vi ra đòn.
 
Bom tấn võ hiệp Long Kiếm đang được rao bán tới Việt Nam 3

Một tính năng đặc biệt khác của Long Kiếm làm mỗi chủng tộc sẽ có một loại hồn khí của riêng mình. Hồn khí là một loại vũ khí tấn công tầm xa đặc thù, có tự do sử dụng, duy trì ổn định phương pháp công kích tầm xa. Trong hệ thống chiến đấu của Long Kiếm, thì các hồn khí sẽ làm cho người chơi có thể biến đổi linh hoạt, đa dạng các phương thức tấn công giữa xa - gần, mang lại những trải nghiệm mới mẻ, thú vị trong gameplay.
 
Những thông tin tiếp theo về việc Long Kiếm ra mắt tại Việt Nam sẽ được GameK nhanh chóng cập nhật trong thời gian tới, mời quý độc giả chú ý đón đọc.
 
Bom tấn võ hiệp Long Kiếm đang được rao bán tới Việt Nam 4