Bom tấn Tree of Savior về ĐNÁ chỉ là tin đồn thất thiệt?

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/12/2015 03:17 PM

Nhà phát triển của Tree of Savior là IMC Games đã bất ngờ phủ nhận trò chơi sẽ ra mắt server Đông Nam Á riêng rẽ.

Vào ngày hôm qua, thông tin về việc game online hàng khủng Tree of Savior sẽ mở server riêng cho Đông Nam Á đã khiến cho game thủ Việt Nam cũng như khu vực 'nhấp nhổm' mong chờ. Tuy nhiên, mới đây thì đội ngũ phát triển của trò chơi là IMC Games đã bất ngờ thông báo rằng họ chưa bán trò chơi này cho PlayOne Asia và đã bắt hãng này đóng cửa trang teaser.

Hiện tại thông báo chính thức của IMC Games vẫn chưa được đưa ra, song theo nhiều nguồn đáng tin cậy thì Tree of Savior sẽ không có server dành riêng cho khu vực Đông Nam Á, tất cả sẽ phải tiếp tục chơi trên hệ thống global bàn tiếng Anh.

Có thể nói đây là một tin rất buồn đối với những game thủ Việt Nam đang muốn cải thiện ping khi chơi Tree of Savior, song thực chất thì IMC Games vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nên chúng ta vẫn có thể tiếp tục nuôi hi vọng.

Như đã biết, Tree of Savior là một trong những game online được kỳ vọng nhất của Hàn Quốc năm 2015, trò chơi có nhiều nét tương đồng với huyền thoại Ragnarok cộng với gameplay sâu sắc nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ toàn thế giới.

Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Tin nóng: Bom tấn Tree of Savior đã có Nhà phát hành tại Đông Nam Á