Bom tấn Tree of Savior chuẩn bị ra mắt phiên bản quốc tế

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/02/2015 11:00 AM

 
  thích

Tree of Savior hiện đang được nhiều NPH đàm phán để ra mắt phiên bản quốc tế và từng bản riêng khác cho từng thị trường.

Như đã biết, game online bom tấn đến từ Hàn Quốc Tree of Savior sẽ tiến hành thử nghiệm lần thứ 2 vào mùa xuân này, ngoài ra mới đây NSX còn tiết lộ thêm rằng tựa game này sẽ sớm ra mắt phiên bản quốc tế cho từng thị trường với từng NPH khác nhau. Hiện tại đang có rất nhiều công ty liên hệ đàm phán để phát hành trò chơi ở các quốc gia. Theo dự kiến Tree of Savior sẽ chính thức mở cửa tại Hàn Quốc vào nửa sau năm 2015 này.

Trong Tree of Savior, người chơi sẽ có thể tăng điểm tùy thích cho nhân vật của mình. Sau khi lên level, nhân vật sẽ nhận được các điểm và họ có thể tùy thích cộng vào các stat như Attack, Power, Critical Chance, Defense...

Tree of Savior cung cấp tới 80 nghề khác nhau, và mỗi nghề đều có thể cải tiến tới 10 lần. Tuy nhiên, không phải bất cứ nghề nghiệp nào cũng người chơi cũng có thể lấy được ban đầu mà họ sẽ phải khám phá thông từ việc hoàn thành nhiệm vụ, cũng như vượt qua những yêu cầu từ nghề này.

Game đỉnh Tree of Savior mở cửa thử nghiệm hôm nay 15/1

Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Một điểm nhấn khá đặc biệt rằng khi các nhân vật di chuyển trên bản đồ bên cạnh những người chơi khác, họ sẽ tự động gia nhập vào tổ đội. Tuy nhiên, tổ đội sẽ tự giải tán khi khoảng cách giữa các nhân vật quá xa. Tất nhiên, người chơi vẫn có thể tùy chỉnh lựa chọn việc gia nhập hay tự tách ra khỏi tổ đội.

Cận cảnh Tree of Savior trong đợt thử nghiệm

Tree of Savior mang lối đánh mang đậm chất hành động khác hẳn với đàn anh Ragnarok trước kia. Người chơi sẽ phải kết hợp các phím bấm thành một tổ hợp xác định để tạo ra đòn đánh, hơn nữa NSX game cũng đang dự tính thêm vào chế độ điều khiển bằng tay cầm.

>> Top game online miễn phí nổi bật thời gian qua