Bom tấn The Elder Scrolls Online ấn định ngày ra mắt

PV  - Theo PLXH / PLXH | 12/12/2013 10:00 AM

Game online bom tấn The Elder Scrolls Online sẽ ra mắt trên PC và MAC ngày 04/04/2014, phiên bản cho console sẽ ra mắt vào tháng 6.

Cuối cùng sau khoảng thời gian chờ đợi mòn mỏi của cộng đồng game thủ thế giới, nhà sản xuất Bethesda Softworks đã công bố ngày mở cửa chính thức của game online bom tấn The Elder Scrolls Online. Theo đó phiên bản dành cho PC và MAC sẽ ra mắt ngày 04/04/2014, những người muốn chơi trên Xbox One hay PS 4 sẽ phải chờ lâu hơn khoảng 2 tháng, tức là vào tháng 06/2014.
 

The Elder Scrolls Online, phiên bản trực tuyến của series game nhập vai đình đám một thời cuối cùng cũng sắp sửa ra mắt. Trong một vài bài viết đánh giá chi tiết mới đây của nhiều trang tin cũng như tạp chí về công nghệ và game trên thế giới, có vẻ như vào tháng 8 tới đây, khi Elder Scrolls Online ra mắt, người chơi sẽ không hề bị những vật phẩm quá “imba” trong cửa hàng ảo của game gây khó chịu và khiến game mất cân bằng.
 
Bom tấn The Elder Scrolls Online ấn định ngày ra mắt 1

Nếu như bạn chưa biết thì The Elder Scrolls Online được hứa hẹn sẽ là sự kết hợp của những cuộc khám phá không ngừng nghỉ của phiên bản offline truyền thống với những khía cạnh quy mô và xã hội của một tựa game online MMORPG. Người chơi sẽ tự mình khám phá cả một chương mới của lịch sử Elder Scrolls.

Bom tấn The Elder Scrolls Online ấn định ngày ra mắt 2

Với mốc thời gian một ngàn năm trước các sự kiện của Skyrim, bạn sẽ có cả một thế giới khổng lồ tràn đầy sự phức tạp, tham vọng để khám phá. Game sẽ cho ta một cái trải nghiệm sâu sắc về mọi thứ, từ hệ thống nhiệm vụ đồ sộ cho tới những dungeon đòi hỏi phải có tổ đội đi cùng để vượt qua. Cơ chế PvP cho phép bạn chinh phạt những phe khác nhau của các người chơi còn lại trong mọi chiến trường mở trên địa bàn vùng Cyrodiil để chiếm lấy ngôi vị hoàng đế.
 
Bom tấn The Elder Scrolls Online ấn định ngày ra mắt 3

Theo lời của Zenimax Online Studios thì lần ra mắt này của The Elder Scrolls Online sẽ là phần thưởng xứng đáng cho công sức làm việc vài gần đây của Studio. Ngoài ra chúng ta còn nhận được lời hứa từ chỉ đạo dự án Matt Firor, nhà phát triển game online kì cựu với Mythic và Dark Camelot rằng: ’’toàn bộ studio cam đoan sẽ tạo ra những tựa game MMO tốt nhất từ trước đến giờ và một trong số đó sẽ là The Elder Scrolls Online''. 

Bom tấn The Elder Scrolls Online ấn định ngày ra mắt 4

Nhận được sự đầu tư nghiêm túc trong một thời gian dài, kế thừa một nền tảng mạnh mẽ, khổng lồ có lịch sử lâu đời của phiên bản offline và được công cuộc phát triển được chỉ đạo bởi một nhà phát triển game trực tuyến kì cựu, tất cả như một lời khẳng định rằng: The Elder Scrolls Online sẽ là sản phẩm bom tấn khi nó ra mắt trên thị trường.