Bom tấn The Division sẽ đổ bộ lên PC

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/08/2013 10:00 AM

 
  thích
Lần đầu tiên xuất hiện tại E3 2013, ngay lập tức tựa game online bắn súng mang tên Tom Clancy's The Division đã tạo ra làn sóng hâm mộ vô cùng đặc biệt. Thế nhưng cộng đồng fan từ trước tới thời điểm hiện tại đều mong chờ, thậm chí cùng nhau kêu gọi Ubisoft đưa tựa game này lên nền PC. Và có vẻ như những mong mỏi của các game thủ đã được Ubisoft lắng nghe. Tại sự kiện GamesCom 2013 đang diễn ra, Ubisoft đã chính thức công bố The Division sẽ ra mắt game thủ PC.

Bom tấn The Division sẽ đổ bộ lên PC 1

Bối cảnh của game được dưa trên nhiều sự kiện có thật trong lịch sử nước Mỹ. Vào tháng 6 năm 2001, một chiến dịch bí mật đã được triển khai mang tên Operation Dark Winter. Những quan chức cấp cao của chính phủ Mỹ lúc bấy giờ quyết định thử nghiệm việc cho lây lan một dịch bệnh giả, một cuộc diễn tập bí mật với kiểm tra mức độ sẵn sàng của hệ thống xã hội Mỹ trước những vụ khủng bố sinh học.

Bom tấn The Division sẽ đổ bộ lên PC 2

Bây giờ, ‘Dark Winter’ đã chính thức trở thành hiện thực. Ngày 28/11, cái ngày dân Mỹ nô nức đổ ra đường mua sắm, cái ngày chúng ta hay gọi là Black Friday, thảm họa xảy ra. Những kẻ khủng bố đã để virus cúm lây lan qua những tờ tiền vào đúng ngày dân chúng sử dụng tiền bạc nhiều nhất. Chỉ trong 5 ngày, toàn bộ nền kinh tế lớn nhất thế giới sụp đổ.

Bom tấn The Division sẽ đổ bộ lên PC 3

Chưa dừng lại ở đó, sự hoảng loạn trong mỗi người dân còn sống sót đã biến nước Mỹ trở thành một chiến trường đúng nghĩa, nơi người chơi, những người còn có thể đứng trên đôi chân của mình phải chiến đấu trong từng nhóm riêng lẻ để sinh tồn.