Bom tấn The Division phô diễn gameplay cực chất

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/06/2014 10:30 AM

Tại sự kiện E3 2014 đang diễn ra, Ubisoft, trong khuôn khổ cuộc họp báo do Microsoft tổ chức cũng đã kịp phô diễn đoạn demo gameplay ngắn nhưng lột tả được gameplay đậm tính hành động và yêu cầu tính chiến thuật cao của tựa game online sắp ra mắt The Division.

Cụ thể hơn, trong 5 phút đồng hồ gameplay ngắn ngủi, game thủ phải tìm đường tới một vị trí nhất định, chia vị trí để hạ gục một vài đối thủ khó nhằn, cũng như nhờ sự trợ giúp của những người chơi sử dụng ứng dụng trên máy tính bảng để... đánh dấu kẻ địch.

Không giống như dự định ra mắt vào dịp nghỉ lễ cuối năm nay, tựa game hành động thế giới mở The Division đã chính thức bị trì hoãn sang năm 2015 mà chưa có thời điểm phát hành cụ thể - đó là thông tin mới được Ubisoft công bố tại buổi họp báo tài chính mới đây cùng với việc tiết lộ Far Cry 4. Lý do như thường lệ, giúp ba hãng phát triển Ubisoft Massive, Reflections và Red Storm có thêm thời gian để hoàn thiện trò chơi.

Bom tấn The Division phô diễn gameplay cực chất 1

"Được tham gia vào dự án The Division là một cơ hội hiếm có cho tất cả chúng tôi, những nhân viên làm việc tại Massive, Reflections và Red Storm Entertainment. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để tạo ra một sản phẩm khiến mình cảm thấy tự hào khi nó ra mắt, vì thế chất lượng là yếu tố cực kì quan trọng. The Division sẽ được ra mắt chừng nào nó sẵn sàng. " - thông báo đăng tải trên blog của Ubisoft.

Mặc dù rất đáng tiếc nhưng tuyên bố trì hoãn này sẽ không ảnh hưởng tới việc The Division sẽ xuất hiện tại kì hội chợ E3 năm nay - Ubisoft cho biết. Với lối chơi bắn súng góc nhìn người thứ ba kết hợp thế giởi mở, mức độ đầu tư của đội ngũ phát triển trong trò chơi này là rất lớn khi toàn bộ studio Red Storm Entertainment được điều động chỉ để đảm nhiệm khâu thiết kế vũ khí trong game. Ubisoft tự tin khẳng định rằng, kho súng ống của The Division sẽ đạt đến độ chính xác và chi tiết mà chưa tựa game nào từng đạt được từ trước đến nay.

Bom tấn The Division phô diễn gameplay cực chất 2
The Division sở hữu đồ họa cực kì chi tiết nhờ engine Snow Drop thế hệ mới.

Lấy bối cảnh thành phố New York sau thảm họa vũ khí sinh học xảy ra khiến phần lớn dân số thiệt mạng, người chơi vào vai một thành viên củaThe Division - tổ chức được thành lập nhằm ngăn chặn sự sụp đổ của xã hội loài người. Gamer có thể khám phá thế giới mở rộng lớn cùng bạn bè hoặc những người chơi online khác, nhưng hiện tại chưa rõ Ubisoft sẽ áp dụng hình thức chơi nào dành cho The Division, đi theo hướng MMO hoàn toàn hay vẫn có chế độ chơi đơn kết hợp cùng multiplayer riêng rẽ.