Bom tấn The Division đã trở thành game online hot nhất tháng 2

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/02/2016 03:41 PM

Mới đây Ubisoft đã hoan hỉ thông báo rằng, The Division đã có được 6,4 triệu game thủ thử nghiệm tựa game thế giới mở này

Như chúng ta đã biết, vào ngày 19/2 game online bom tấn The Division đã bắt đầu đợt mở cửa open beta rộng rãi. Được biết trò chơi có các phiên bản dành cho Xbox One, PlayStation 4 và Windows PC cùng ra mắt một lúc. Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tomclancy-thedivision.ubi.com/game/en-GB/home/

Mới đây Ubisoft đã hoan hỉ thông báo rằng, The Division đã có được 6,4 triệu game thủ thử nghiệm tựa game thế giới mở này, biến nó trở thành tựa game online có giai đoạn thử nghiệm hot nhất từ trước tới nay. Bản thân khu vực PvP trong game mang tên Dark Zone đã chứng kiến những màn đấu súng nghẹt thở từ những game thủ tham gia open beta của The Division, đem về "hòm đồ" của họ hơn 60 triệu món đồ lấy được từ "vùng cách ly".

Nếu như bạn chưa biết, trò chơi có tên đầy đủ là Tom Clancy's The Division, bối cảnh của The Division diễn ra vào nước Mỹ trong tương lai gần khi một dịch cúm tiền thân là vũ khí sinh học do quân đội nghiên cứu bùng phát khiến cho quốc gia hùng mạnh này hoàn toàn suy sụp chỉ trong vòng 5 ngày.

Người chơi sẽ tham gia vào một tổ chức có tên "Strategic Homeland Division" được thành lập nhằm ngăn chặn thảm họa cũng như chiến đấu chống lại bất kì thế lực nào đe dọa sự tồn tại của hợp chủng quốc Hoa Kì.

Bom tấn The Division đã trở thành game online hot nhất tháng 2

Bối cảnh này được dưa trên nhiều sự kiện có thật trong lịch sử nước Mỹ. Vào tháng 6 năm 2001, một chiến dịch bí mật đã được triển khai mang tên Operation Dark Winter. Những quan chức cấp cao của chính phủ Mỹ lúc bấy giờ quyết định thử nghiệm việc cho lây lan một dịch bệnh giả, một cuộc diễn tập bí mật với kiểm tra mức độ sẵn sàng của hệ thống xã hội Mỹ trước những vụ khủng bố sinh học.

Bom tấn The Division đã trở thành game online hot nhất tháng 2

Trong bối cảnh New York loạn lạc như vậy, trong The Division, từng nhóm game thủ buộc phải đoàn kết để chống lại những nhóm khác, với gameplay đậm chất hành động trong thế giới mở rộng lớn của Manhattan.