Bom tấn Rainbow Six Siege sẽ ra mắt trong năm nay

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2015 10:00 AM

 
  thích

Về cơ bản, Rainbow Six Siege thì không phải Call of Duty hay Battlefield. Nó nằm ở một đẳng cấp khác, khi người chơi phải có tư duy chiến thuật và một cái đầu "cáo già" để chiến thắng

Cuối cùng thì ông lớn Ubisoft cũng đã công bố ngày ra mắt chính thức của tựa game hành động hardcore mang tên Rainbow Six Siege của mình. Cụ thể hơn, vào ngày 13/10 tới đây, tựa game sẽ được mở cửa rộng rãi, cho phép game thủ có thể thưởng thức một trong những tựa game bắn súng có lối chơi cuốn hút nhất tính tới thời điểm hiện tại.

 

Như chúng tôi đã đưa tin, mới đây tựa game online mang tên Rainbow Six Siege đã chính thức mở cửa giai đoạn alpha test lần đầu tiên tới một số lượng rất ít game thủ . Chính vì số lượng người chơi được trải nghiệmRainbow Six Siege rất hiếm hoi, nên những hình ảnh thử nghiệm của game cũng rất khó để tìm kiếm. Tuy nhiên mới đây, một game thủ đã tiết lộ đoạn video clip gameplay ở màn chơi mang tên "Plane" của tựa game này, mời các bạn độc giả cùng thưởng thức.

Rainbow Six Siege

Thông qua đoạn clip dài 11 phút ở đầu bài viết, chúng ta có thể thấy rõ trải nghiệm "Siege" của mỗi người là khác nhau, khi người chơi có thể chạy long nhong trong bản đồ và bắn vào địch thủ chẳng khác gì Call of Duty. Thế nhưng về cơ bản, Rainbow Six thì không phải Call of Duty hay Battlefield. Nó nằm ở một đẳng cấp khác, khi người chơi phải có tư duy chiến thuật và một cái đầu "cáo già" để chiến thắng khi chỉ cần 1 2 phát đạn, nhân vật của bạn đã có thể gục ngã.

Rainbow Six Siege đưa người chơi trở lại với phong cách bắn súng chiến thuật cực khó mà những phiên bản Rainbow Six đầu tiên đem lại: "1 shot 1 kill" đúng theo nghĩa đen. Rõ ràng với những game thủ hardcore, thì một tựa game bắn súng yêu cầu những bước di chuyển chiến thuật chính xác không khác gì đời thật như thế này là một sản phẩm rất đáng thử qua.

Rainbow Six Siege - Game bắn súng hardcore mở cửa đăng ký

Thay vì theo chân những người lính trong cuộc chiến gian nan thâm nhập vao những cơ sở khủng bố hay những nhiệm vụ đa dạng trong các phiên bản trước, thì Rainbow Six Siege lại tập trung vào những nhiệm vụ giải cứu con tin cần sự tính toán và hành động chính xác của toàn bộ 5 game thủ trong mỗi bên. Đây cũng sẽ là một tựa game thuần multiplayer giống như Counter Strike, nhờ đó trải nghiệm chơi mạng sẽ ấn tượng hơn rất nhiều so với những màn chơi với AI nhàm chán.

Rainbow Six Siege - Game bắn súng dành riêng cho dân hardcore 2

Bên cạnh những màn chơi có sẵn, Rainbow Six Siege vẫn cho phép người chơi tự mod những màn chơi mới. Điều này cũng khiến cho cộng đồng game trở nên rộng lớn hơn với những map đấu do người chơi tự thiết kế.

>> Cận cảnh gameplay Rainbow Six Siege - Game hành động hardcore mới ra mắt