Bom tấn PlanetSide 2 chuẩn bị đổ bộ lên máy console

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/01/2015 01:30 PM

 
  thích

PlanetSide 2 có lối chơi không giống bất cứ MMOFPS nào hiện tại khi tập trung tối đa vào khía cạnh hành động kịch tính với các trận chiến rộng lớn.

Theo thông tin mới nhận được, game online FPS miễn phí PlanetSide 2 đã công bố sẽ đổ bộ lên hệ máy console nổi tiếng PS 4 vào tháng 1 năm 2015 này. Hiện tại thời gian cụ thể vẫn chưa được ấn định song Sony Online Entertainment dự kiến sẽ mở cửa thử nghiệm vào khoảng giữa tháng. Game thủ quan tâm hiện có thể tìm thêm thông tin tại trang chủ: https://www.planetside2.com/ps2onps4.

PlanetSide 2 có lối chơi không giống bất cứ MMOFPS nào hiện tại khi tập trung tối đa vào khía cạnh hành động kịch tính với các trận chiến rộng lớn. Ngoài ra game thủ cũng có thể chiến đấu cả trên không lên trên bộ, không bị gò bó trong khuôn khổ nào.

Thậm chí game hỗ trợ những chiến trường khốc liệt cho phép tới 2000 người chơi tham gia cùng lúc (điều chưa từng có với một MMOFPS). Không chỉ là những chiến binh được trang bị tận răng với những bộ giáp sắt, súng laze thông thường, người chơi còn có thể điều khiển những cỗ chiến xa hay phi thuyền khi tham gia vào chiến trường PlanetSide 2.

>> Top game online miễn phí "chất" nhất tháng đầu năm mới