Bom tấn Overwatch tung trailer gameplay mãn nhãn mới

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2015 11:52 AM

 
  thích

Về Overwatch. game thiết kế theo phong cách bắn súng góc nhìn người thứ nhất với thể thức 6 vs 6

Ngay trước thềm E3 2015, ông lớn của làng game thế giới, Blizzard đã tiếp tục công bố một đoạn clip trailer gameplay mới của tưa game bom tấn hãng đang ấp ủ, Overwatch. Lần này, một vị tướng tanker điển hình có tên Reinhardt đã được lột tả một cách rất chi tiết, từ kỹ năng chiến đấu cho đến trải nghiệm thực chiến.

Nhắc lại một chút về Overwatch. game thiết kế theo phong cách bắn súng góc nhìn người thứ nhất với thể thức 6 vs 6, mục tiêu của mỗi đội trong trận đấu tùy thuộc vào từng chế độ chơi. Hiện Overwatch đang có hai mode là Payload - một đội nhận nhiệm vụ hộ tống quả bom đến vị trí nhất định trên bản đồ trước khi hết thời gian trong khi đội đối phương cố gắng ngăn chặn điều đó. Chế độ còn lại, Point Capture không khác biệt so với những game bắn súng online khác khi cả hai phe cố gắng kiếm được nhiều điểm nhất thông qua việc chiếm cứ điểm.

Overwatch: game bắn súng của Blizzard giới thiệu nhân vật mới

Mỗi nhân vật trong Overwatch có diện mạo và kĩ năng rất khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích tấn công, phòng thủ, hỗ trợ hay tanker. Điểm đặc biệt là Overwatch không "xào" lại nhân vật từ những series nổi tiếng khác của Blizzard mà thiết kế hoàn toàn mới, hứa hẹn mang lại sự mới lạ cho những fan hâm mộ lâu năm.

Overwatch: game bắn súng của Blizzard giới thiệu nhân vật mới

Overwatch lấy bối cảnh tương lai gần ở Trái Đất, khi mà con người đang chiến đấu chống lại sự nổi loạn của các robot thông minh mang tên "Omnic". Một tổ chức đặc nhiệm mang tên Overwatch gồm những chiến binh tinh nhuệ nhất được thành lập nhằm bảo vệ nhân loại, vân vân và vân vân. Tóm lại cốt truyện chắc chắn là yếu tố chẳng mấy ai quan tâm trong một tựa game bắn súng online như Overwatch.

HIện Blizzard chưa tiết lộ thời điểm ra mắt nào cho Overwatch những cũng giống như nhiều tựa game khác, bạn có thể đăng ký tham gia giai đoạn beta của trò chơi trên trang Battle.net.

Overwatch: game bắn súng của Blizzard giới thiệu nhân vật mới