Bom tấn nhập vai Skyforge mở cửa cuối tháng 03

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/03/2015 11:00 AM

 
  thích

Giai đoạn thử nghiệm closed beta lần thứ hai của Skyforge sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/03 tới đây

Như chúng tôi đã đưa tin, tựa game online bom tấn Skyforge sẽ chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh kể từ ngày 11/03. Theo những tin tức mới nhất mà nhà phát hành My.com công bố, giai đoạn thử nghiệm closed beta lần thứ hai của Skyforge sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/03 tới đây. Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể đăng ký tài khoản và chờ đợi closed beta của Skyforge tại trang chủ tựa game: http://sf.my.com/us

Điều này có nghia là game thủ Việt chúng ta sẽ không còn phải cố gắng trải nghiệm một trong những game nhập vai hay nhất năm 2015 này thông qua server tiếng Nga nữa.

Như đã biết Skyforge là sản phẩm do hãng Mail.ru của Nga từng làm nên thành công của Allods hợp tác với công ty Obsidian Entertainment đến từ Bắc Mỹ cùng phát triển và là một trong những game online đáng mong chờ nhất trên thế giới thời gian gần đây.

Đánh giá Skyforge - Game online đỉnh đáng chơi nhất hiện tại

Skyforge có bối cảnh viễn tưởng hấp dẫn, thế giới ảo trong trò chơivốn được bảo vệ bởi thần Aeli trong hòa bình. Tuy nhiên vào một ngày "đẹp trời", vị thần bảo hộ này bỗng biến mất và hành tinh Aelion đã chìm vào khói lửa chiến tranh giữa các phe phái đối lập.

Kể từ khi được giới thiệu, Skyforge gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa tuyệt đẹp của mình và đặc biệt hơn là gameplay mang nhiều tình mở vô cùng hấp dẫn. Kết hợp với đó là rất nhiều tính năng đặc biệt khác, đủ để khiến game thủ phải háo hức mong chờ.

Cơ chế chiến đấu trong Skyforge đi theo hướng hành động, và hoàn toàn là non-target. Người chơi sẽ phải tự căn để điều chỉnh hướng của các skill tung ra. Điều đáng chú ý hơn là các skill tấn công trong Skyforge thường đi theo nhiều nhịp, và đặc biệt là các nhịp combo đòn đánh cuối thường gây ra nhiều sát thương hơn.

Chính vì vậy, việc cố gắng tung đòn chuẩn xác để hoàn thành các lượt combo đòn đánh liên tục trong Skyforge khá quan trọng. Không chỉ có vậy, các loại quái vật bình thường khi bị trúng đòn đánh trong game thường bị giật và không có khả năng đánh trả.

>> Game thủ Việt sẽ được chơi Skyforge trong tháng này