Bom tấn Neverwinter sẽ mở cửa vào cuối tháng 4

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/04/2013 10:00 AM

Chính xác là Neverwinter sẽ mở cửa Open Beta vào ngày 30/04.

Mới đây hãng Perfect World và Cryptic đã ấn định ngày mở cửa thử nghiệm tự do Open Beta không reset nhân vật cho tựa game con cưng của họ là Neverwinter vào ngày cuối cùng của tháng này: 30/04/2013. Được biết game thủ sẽ không phải trả phí tháng để có thể vào chơi Neverwinter bởi trò chơi được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi.
 
Bom tấn Neverwinter sẽ mở cửa vào cuối tháng 4 1
 
Dành cho những bạn chưa biết: Neverwinter là MMORPG lấy đề tài thần thoại phương Tây với nhiều đột phá về cả đồ họa lẫn gameplay. Game đi theo xu hướng gameplay đơn độc & tự do chứ không phải theo nhóm. Cụ thể, game sẽ có nhiều nét tương đồng với Vindictus của Nexon khi cho phép nhân vật ảo thực hiện hàng tá chiêu thức tự do.
 
Bom tấn Neverwinter sẽ mở cửa vào cuối tháng 4 2
 
Lối chơi trong tựa game này tập trung vào các trận chiến nghẹt thở với quái vật đông đảo. Neverwinter có 5 class chính là Wizard, Fighter, Rogue, Ranger, Cleric, số lượng này có thể tăng thêm trong tương lai. Đặc biệt, để tăng thêm tính tương tác giữa gamer và trò chơi, một công cụ mang tên "The Foundry" được đưa vào game với công dụng giúp người chơi tự tạo lấy các nhiệm vụ, màn chơi rồi chia sẻ với bạn bè để cùng chinh phục.
 
Gameplay
 
Dựa vào clip gameplay, chúng ta có thể thấy lối chơi của Neverwinter mang nặng phong cách action, với cụm phím WASD để di chuyển thay vì trỏ và click như truyền thống. Thêm vào đó, game cũng có cả một hệ thống khá nhiều skill chuyên biệt cho từng class để thực hiện việc tránh né đòn đánh của địch.