Bom tấn MU Legend/MU 2 hé lộ clip gameplay đầu tiên, quá đẹp!

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/03/2016 06:36 PM

 
  thích

Cụ thể, 4 đoạn video gameplay về 4 lớp nhân vật Blader, War Mage, Dark Lord và Whisperer đã được hé lộ, qua đó cho chúng ta thấy phần nào gameplay cũng như đồ họa của MU Legend.

Mới đây, đi kèm với thông báo đổi tên chính thức cho MU2 thành MU Legend, thì Webzen đã hé lộ những đoạn video gameplay đầu tiên của tựa game online này. Cụ thể, 4 đoạn video gameplay về 4 lớp nhân vật Blader, War Mage, Dark Lord và Whisperer đã được hé lộ, qua đó cho chúng ta thấy phần nào gameplay cũng như đồ họa của MU Legend.

Theo đó, 4 lớp nhân vật của MU Legend có vẻ như được xây dựng dựa trên những lớp nhân vật của MU Online cũ. Cụ thể, Blader có phần giống với class Dark Knight (DK), War Mage có phần giống với Dark Wizzard, Dark Lord vẫn được giữ nguyên trong khi Whisperer có phần giống với Elf (class cung thủ).

Điều đáng chú ý rằng gameplay của MU Legend đã được cải tiến và có phần không giống với MU Online nữa. Theo đó, nhân vật đã có thêm những động tác như phi thân, lộn nhào để né skill của quái vật, tăng tốc độ gameplay của trận đấu lên khá cao chứ nhân vật không chỉ... đứng 1 chỗ rồi tung skill như trong MU Online nữa.

Video gameplay Class Blader

Video gameplay class Whisperer

Có thể thấy, gameplay của MU Legend được xây dựng chẳng khác gì Diablo III cả.

Về đồ họa, có thể thấy hình ảnh trong MU Legend được thiết kế cực đẹp, hình ảnh rõ nét, sắc và mang các đặc trưng của dòng game MU (hay Diablo), với thiết kế nhân vật góc cạnh, những bộ giáp, đôi cánh sặc sỡ và đặc biệt là thế giới u tối bao trùm trong xuyên suốt các bản đồ.

Video gameplay class Dark Lord

Video gameplay class War Mage

MU Legend dự kiến sẽ được phát hành tại Hàn Quốc trong năm 2016 này. Hiện tại, Webzen vẫn chưa có bất cứ thông tin mới nào về việc đưa tựa game online này phát hành rộng rãi trên toàn thế giới.