Bom tấn Monster Hunter Online thử nghiệm cuối tháng này

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/05/2014 09:30 AM

Theo những thông tin mới nhất, giai đoạn thử nghiệm closed beta lần thứ 3 của tựa game Monster Hunter Online sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 30/05 tới đây tại thị trường Trung Quốc.

Bom tấn Monster Hunter Online thử nghiệm cuối tháng này 1

Như chúng tôi đã giới thiệu trước đây, Monster Hunter Online là một trong những game online thuộc hàng bom tấn do hãng Tencent hợp tác với Capcom phát triển dựa trên series offline kinh điển Monster Hunter trên hệ máy console. Sản phẩm này gây ấn tượng mạnh đối với game thủ trên toàn thế giới bởi lối chơi mở rất giống với các phiên bản trước và đặc biệt là nền tảng đồ họa siêu khủng được tạo nên bởi CryEngine 3.

Bom tấn Monster Hunter Online thử nghiệm cuối tháng này 2

Được biết Monster Hunter Online sẽ được phát hành đầu tiên tại Trung Quốc dưới hình thức miễn phí giờ chơi. Nếu như game thủ đã từng trải nghiệm dòng game nổi tiếng này trên hệ máy console thì chắc chắn không còn lạ gì với những con quái thú khổng lồ sống trong một thế giới kỳ ảo vô cùng rộng lớn, lối chơi hành động đã tay và hệ thống đồ đạc cũng như nhiệm vụ rất đa dạng.
 
Bom tấn Monster Hunter Online thử nghiệm cuối tháng này 3
 
Monster Hunter Online hứa hẹn sẽ là sản phẩm có thể làm thoả cơn khát của những game thủ yêu thích dòng game offline nổi tiếng trên và muốn có một phiên bản trên PC. Hi vọng phiên bản tiếng Anh sẽ sớm ra mắt ngay sau bản tiếng Trung để gamer Việt có cơ hội chạm tay vào siêu phẩm này.
 
Trang chủ game: http://mho.qq.com/main.shtml