Bom tấn MOBA Cửu Dương Thần Công sẽ tuyệt đẹp với game thủ

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/05/2015 11:37 AM

 
  thích

Tuy chỉ là một tựa game MOBA thế nhưng đồ họa của MOBA Cửu Dương Thần Công sẽ cực kỳ ấn tượng, không thua kém bất kỳ bom tấn nào.

Theo những tin tức mới nhất, tựa game MOBA Cửu Dương Thần Công đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Trung Quốc vào ngày 30/03 vừa qua trên nền máy chơi game PS4. Một điều khá ngược đời đối với những game online phát hành phiên bản console , đó chính là việc MOBA Cửu Dương Thần Công sẽ ra mắt phiên bản PC sau đó ít lâu, chứ không ra mắt trên máy tính trước rồi mới tới lượt các hệ console.

Mới đây, nhà phát hành tựa game này đã công bố, sản phẩm ấn tượng sử dụng engine đồ họa CryEngine này sẽ hỗ trợ DirectX 12. Điều này có nghĩa là, tuy chỉ là một tựa game MOBA thế nhưng đồ họa của tựa game sẽ cực kỳ ấn tượng, không thua kém bất kỳ bom tấn nào.

King of Wushu

Trò chơi có đồ họa full 3D được xây dựng dựa trên công nghệ CryEngine đình đám và không tạo cảm giác bị khóa chặt theo góc nhìn 45 độ. Từng cành cây ngọn cỏ trong game đều được chăm chút rất kỹ, vì thế hiệu ứng môi trường sẽ để lại cho game thủ ấn tượng khó phai.

MOBA hot Cửu Dương Thần Công khoe đồ họa tuyệt đẹp

Các nhân vật sẽ được gọi là "Võ Sư" thay vì kiểu gọi là "tướng" hay "heroes" thường thấy trong các game MOBA trước đây. Các nhân vật trong thế giới ảo chắc chắn sẽ biểu diễn rất nhiều chiêu thức võ thuật cổ điển. Điều này khá dễ hiểu bởi MOBA Cửu Dương Thần Công sẽ tập trung vào mảng võ thuật thuần túy chứ không phải là chiến trường.

MOBA hot Cửu Dương Thần Công khoe đồ họa tuyệt đẹp

Cơ chế chính trong MOBA Cửu Dương Thần Công vẫn là map đấu 5 vs 5, bên cạnh đó là một số chế độ chơi kiểu casual vẫn đang được phát triển. Game sẽ mang phong cách của một "lôi đài" đấu võ thuật, nơi các nhân vật đấu với nhau, khá là khác biệt so với DOTA 2 hay LOL, tuy nhiên chúng ta vẫn sẽ thấy được tính MOBA trong lối chơi.

Chúng ta sẽ có cơ chế điều khiển dựa trên góc nhìn thứ 3, những game thủ từng chơi Cửu Âm Chân Kinh sẽ thấy khá quen thuộc và rất dễ làm quen với phong cách này. Tuy nhiên những người chơi LOL và DOTA 2 sẽ cảm thấy đôi chút lạ lẫm.

>> MOBA Cửu Dương Thần Công sẽ có riêng phiên bản trên di động