Bom tấn MOBA Cửu Dương Thần Công sẽ ra mắt vào tháng 1 tới

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/12/2015 01:26 PM

Snail Games đã ấn định sẽ mở cửa game online võ hiệp bom tấn MOBA Cửu Dương Thần Công vào ngày 8/1/2016 tới đây tại thị trường Trung Quốc.

Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng Snail Games đã ấn định sẽ mở cửa game online võ hiệp bom tấn MOBA Cửu Dương Thần Công vào ngày 8/1/2016 tới đây tại thị trường Trung Quốc. Theo đó, trò chơi sẽ ra mắt bản PC đầu tiên trước khi xuất hiện trên Xbox hay PlayStation.

MOBA Cửu Dương Thần Công là tựa game có đồ họa full 3D được xây dựng dựa trên công nghệ CryEngine đình đám và không tạo cảm giác bị khóa chặt theo góc nhìn 45 độ. Từng cành cây ngọn cỏ trong game đều được chăm chút rất kỹ, vì thế hiệu ứng môi trường sẽ để lại cho game thủ ấn tượng khó phai.

Các nhân vật sẽ được gọi là "Võ Sư" thay vì kiểu gọi là "tướng" hay "heroes" thường thấy trong các game MOBA trước đây. Các nhân vật trong thế giới ảo chắc chắn sẽ biểu diễn rất nhiều chiêu thức võ thuật cổ điển. Điều này khá dễ hiểu bởi MOBA Cửu Dương Thần Công sẽ tập trung vào mảng võ thuật thuần túy chứ không phải là chiến trường.

Cơ chế chính trong MOBA Cửu Dương Thần Công vẫn là map đấu 5vs5, bên cạnh đó là một số chế độ chơi kiểu casual vẫn đang được phát triển. Game sẽ mang phong cách của một "lôi đài" đấu võ thuật, nơi các nhân vật đấu với nhau, khá là khác biệt so với DOTA 2 hay LOL, tuy nhiên chúng ta vẫn sẽ thấy được tính MOBA trong lối chơi.

Chúng ta sẽ có cơ chế điều khiển dựa trên góc nhìn thứ 3, những game thủ từng chơi Cửu Âm Chân Kinh sẽ thấy khá quen thuộc và rất dễ làm quen với phong cách này.

Hiện tại game thủ có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://9yang.woniu.com/.

Game bom tấn MOBA Cửu Dương Thần Công đòi 8GB RAM để chơi mượt nhất