Bom tấn MOBA cạnh tranh DOTA 2 và LMHT đòi 400.000 đồng để chơi thử

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/03/2016 12:48 PM

 
  thích

Vì là một game bản quyền mua key, nên tất cả những nhân vật trong Paragon đều sẽ được mở khóa ngay từ đầu

Vào ngày 14/03 tới đây, Paragon, tựa game bắn súng phong cách MOBA cực đẹp của Epic Games sẽ mở cửa early access. Điều đáng mừng là game thủ sẽ chỉ phải mua key bản quyền với giá 20 USD, tương đương hơn 400 nghìn Đồng mà thôi. Vì là một game bản quyền mua key, nên tất cả những nhân vật trong game đều sẽ được mở khóa ngay từ đầu, chứ không giống như những game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại hay Heroes of the Storm. Thêm vào đó, kể từ khi thử nghiệm, Paragon sẽ không reset nhân vật!

Như chúng tôi đã đưa tin, tựa game online hành động hàng khủng thể loại MOBA là Paragon đã được giới thiệu và thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ trên khắp thế giới. Và chưa dừng lại ở đó, các thông tin về cách thức cũng như thời điểm phát hành của trò chơi cũng được đội ngũ phát triển hé lộ. Theo đó Paragon sẽ khởi động thử nghiệm vào tháng 1/2016 và chính thức mở cửa vào mùa hè năm tới dưới dạng miễn phí giời chơi.

Được phát triển bằng công cụ Unreal Engine, có thể khẳng định Paragonlà một trong số những tựa game online sở hữu hình ảnh ấn tượng bậc nhất mà game thủ có thể trải nghiệm trong khoảng thời gian tới đây. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức screenshot mô tả sự chân thực và ấn tượng của Paragon ngay dưới đây:

Về cơ bản, Paragon vẫn sở hữu lối chơi bắn súng với tiết tấu nhanh, mạnh mẽ, giống như rất nhiều game hành động bom tấn đến từ Epic Games. Tuy nhiên khác với Destiny, một tựa game bắn súng khác trên nền PS4, thì Paragon sẽ là một game online với thiên hướng MOBA và lối chơi tập trung vào góc nhìn thứ ba.

Game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều lớp nhân vật khác nhau và trong quá trình thưởng thức game, chúng ta sẽ được sử dụng nhiều "wild card" với kỹ năng đa dạng cho từng nhân vật tương ứng, khá giống với lối chơi của Titanfall, một trong những game bắn súng hay nhất trong khoảng 3 năm trở lại đây.