Bom tấn MMOFPS Planetside 2 đặt chân lên nền PS4 ngày 20/01

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/01/2015 11:00 AM

 
  thích

PlanetSide 2 có lối chơi không giống bất cứ MMOFPS nào hiện tại khi tập trung tối đa vào khía cạnh hành động kịch tính với các trận chiến rộng lớn.

Theo những tin tức mới nhất, nhà phát hành tựa game online bắn súng Planetside 2, Sony Online Entertainment đã chính thức công bố giai đoạn closed beta của tựa game này trên nền máy chơi game PS4 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20/01 tới. Điều này có nghĩa là những fan PS4 sẽ có thêm một tựa game bắn súng miễn phí đáng chờ đón trong dịp đầu năm 2015 này.

Game thủ quan tâm hiện có thể tìm thêm thông tin tại trang chủ: https://www.planetside2.com/ps2onps4

Bom tấn PlanetSide 2 chuẩn bị đổ bộ lên máy console

PlanetSide 2 có lối chơi không giống bất cứ MMOFPS nào hiện tại khi tập trung tối đa vào khía cạnh hành động kịch tính với các trận chiến rộng lớn. Ngoài ra game thủ cũng có thể chiến đấu cả trên không lên trên bộ, không bị gò bó trong khuôn khổ nào.

Bom tấn PlanetSide 2 chuẩn bị đổ bộ lên máy console

Thậm chí game hỗ trợ những chiến trường khốc liệt cho phép tới 2000 người chơi tham gia cùng lúc (điều chưa từng có với một MMOFPS). Không chỉ là những chiến binh được trang bị tận răng với những bộ giáp sắt, súng laze thông thường, người chơi còn có thể điều khiển những cỗ chiến xa hay phi thuyền khi tham gia vào chiến trường PlanetSide 2.

>> Bom tấn PlanetSide 2 chuẩn bị đổ bộ lên máy console