Bom tấn Kingdom Under Fire II sẽ mở cửa trong năm nay

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/05/2013 10:00 AM

Tựa game online bom tấn Kingdom Under Fire II cuối cùng cũng sắp ra mắt game thủ.

Mới đây hãng Blue Side đã tuyên bố sẽ mở cửa tựa game online bom tấn đã được ấp ủ khá lâu của họ là Kingdom Under Fire II ngay trong năm nay. Được biết MMO đậm chất hành động này sẽ ra mắt tại khu vực Đông Á (Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc) trước khi bắt đầu đi chu du trên thế giới. Đại diện hãng Blue Side cho biết, họ muốn ổn định thị trường rất tiềm năng tại khu vực này trước khi nghĩ tới phát triển mạnh hơn ra bên ngoài.
 
Trailer gameplay rất ấn tượng của Kingdom Under Fire II.
 
Nếu như bạn chưa biết thì Kingdom Under Fire II từng được kỳ vọng sẽ đánh bại một game online bom tấn khác đang thống trị tại Hàn Quốc là Blade and Soul. Trò chơi là phiên bản mới nhất trong series Kingdom Under Fire có phong cách chơi pha trộn giữa chiến thuật thời gian thực và hành động. Dòng game có xuất xứ từ Hàn Quốc này tính đến nay đã có 3 phiên bản trên Xbox và Xbox 360.
 
Bom tấn Kingdom Under Fire II sẽ mở cửa trong năm nay 1
 
Kingdom Under Fire II không chỉ thừa hưởng chất hành động kết hợp với chiến thuật thời gian thực, mà còn có nhiều cải tiến mới trong gameplay. Những cải tiến này sẽ tập trung vào yếu tố chiến thuật và chặt chém trong chiến trường rộng lớn và bạt ngàn kẻ thù (hay bao tải tập đánh), và tất nhiên, các kẻ thù trong game sẽ rất đa dạng kể từ chủng loại tới kích cỡ.
 
Bom tấn Kingdom Under Fire II sẽ mở cửa trong năm nay 2
 
Game sử dụng engine Fame Tech 2 do chính tay hãng phát triển tự làm, và qua những đoạn demo được giới thiệu, có vẻ như họ đã tái tạo được một không khí chiến trường đúng nghĩa với nhiều loại quân cùng xuất hiện trên màn hình mà vẫn giữ được độ chi tiết cao của các nhân vật. Tại Hàn Quốc, đồ họa của Kingdom Under Fire II gần như không thua kém bất kỳ đối thủ nào.
 
Trang chủ game: http://kuf2.hangame.com/