Bom tấn Kingdom Under Fire II mở cửa ngày 23/01

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/01/2014 10:00 AM

 
  thích
Như vậy sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì nhà phát hành MMOG.asia đã ấn định ngày mở cửa thử nghiệm game online bom tấn đến từ Hàn Quốc Kingdom Under Fire II tại khu vực Đông Nam Á vào ngày 23/01 tới. Cần chú ý rằng server game chỉ mở trong khoảng thời gian từ 17 giờ đến 23 giờ (tính theo giờ Việt Nam) trong 4 ngày 23, 24, 25, 26 tháng 1. Gamer quan tâm có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://kuf2.mmog.asia/.
 
Bom tấn Kingdom Under Fire II mở cửa ngày 23/01 1

Nếu như bạn chưa biết thì Kingdom Under Fire II từng được kỳ vọng sẽ đánh bại một game online bom tấn khác đang thống trị tại Hàn Quốc là Blade and Soul. Trò chơi là phiên bản mới nhất trong series Kingdom Under Fire có phong cách chơi pha trộn giữa chiến thuật thời gian thực và hành động. Tựa game có xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ có phiên bản trên PS4, Xbox One và PC.
 
Bom tấn Kingdom Under Fire II mở cửa ngày 23/01 2

Kingdom Under Fire II không chỉ thừa hưởng chất hành động kết hợp với chiến thuật thời gian thực, mà còn có nhiều cải tiến mới trong gameplay. Những cải tiến này sẽ tập trung vào yếu tố chiến thuật và chặt chém trong chiến trường rộng lớn và bạt ngàn kẻ thù (hay bao tải tập đánh), và tất nhiên, các kẻ thù trong game sẽ rất đa dạng kể từ chủng loại tới kích cỡ.
 
Bom tấn Kingdom Under Fire II mở cửa ngày 23/01 3

 
Game sử dụng engine Fame Tech 2 do chính tay hãng phát triển tự làm, và qua những đoạn demo được giới thiệu, có vẻ như họ đã tái tạo được một không khí chiến trường đúng nghĩa với nhiều loại quân cùng xuất hiện trên màn hình mà vẫn giữ được độ chi tiết cao của các nhân vật. Tại Hàn Quốc, đồ họa của Kingdom Under Fire II gần như không thua kém bất kỳ đối thủ nào.