Bom tấn Hắc Kim giới thiệu nữ nhân vật cực gợi cảm

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/02/2014 11:23 AM

 
  thích
Mới đây Snail Games đã giới thiệu nhân vật nữ đầu tiên trong game online bom tấn Hắc Kim (hay còn gọi là Black Gold Online) mang tên Occultist. Đây là class hỗ trợ hết sức lợi hại với những skill hồi máu hỗ trợ đồng đội và cả bộ kỹ năng tấn công mạnh mẽ bằng ma thuật bóng tối. Ngoài ra Occultist cũng sở hữu ngoại hình nóng bỏng quấn hút, tạo nên một làn gió mới vào thế giới ảo toàn những chiến binh cơ bắp.
 
Bom tấn Hắc Kim giới thiệu nữ nhân vật cực gợi cảm 1

Cách đây không lâu, NSX và NPH Hắc Kim (Black Gold Online) đã công bố thông tin chính thức rằng tựa game nhập vai này sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên ngay trong quý 01 năm 2014 này.
 
Bom tấn Hắc Kim giới thiệu nữ nhân vật cực gợi cảm 2

Hắc Kim là một MMORPG 3D độc đáo, trò chơi không sử dụng những đề tài truyền thống trên thị trường game online của Trung Quốc như kiếm hiệp - tiên hiệp, mà sử dụng yếu tố của những cỗ máy hơi nước đối đầu với các sức mạnh trong tự nhiên để tạo ra một thế giới hoàn toàn mới. Cốt chuyện chính trong trò chơi xoay quanh những cuộc tranh chấp, ganh đua kịch liệt để tranh giành một loại tài nguyên khan khiếm có tên là "Hắc Kim".
 
Bom tấn Hắc Kim giới thiệu nữ nhân vật cực gợi cảm 3

 
Câu truyện của Hắc Kim xảy ra trong một thế giới được gọi là Mental World. Đội ngũ phát triển đã dựng lên một thế giới huyền diệu đầy thách thức, trong thế giới này có tồn tại một loại tài nguyên đặc biệt vô cùng quý hiếm trong tự nhiên là "Hắc Kim", nó vừa có thể làm tăng nguồn năng lượng cho các pháp sư, vừa có thể cung cấp một động lực mạnh mẽ đối với các máy móc hơi nước, sự kì điệu của loại tài nguyên này đã sinh ra một sự kết hợp giữa pháp thuật với máy móc có tên là "Hơi Nước Hắc Ám".
 
Bom tấn Hắc Kim giới thiệu nữ nhân vật cực gợi cảm 4
 
Do sự khan hiếm và năng lượng mạnh mẽ của nó, hầu hết các cuộc tranh chấp nổ ra đều vì loại tài nguyên này. Thế giới của Mental World chia ra làm 2 châu lục chính Elandier với Eisen Hurt được phân cách bởi dải núi trung tâm Aires Calgary, một Elandier ngập tràn ánh nắng mặt trời ở phía đông, một Eisen Hurt bao quanh bởi những ngọn núi luôn phủ sương mù.
 
Trang chủ (tiếng Anh): http://bg.snailgame.com/