Bom tấn GunZ 2 chuẩn bị cập bến Đài Loan

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/06/2013 10:00 AM

 
  thích
Mới đây nhà phát hành Cayenne Tech của Đài Loan đã mở cửa website chính thức cho GunZ 2, dự kiến trong quý 3 năm nay game online đậm chất hành động kể trên sẽ mở cửa tại thị trường này. Đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt có thể trải nghiệm trò chơi với server không bị lag nhiều, mặc dù rào cản ngôn ngữ vẫn còn, tuy nhiên game vận hành sẽ mượt hơn so với server Hàn Quốc.
 
Trailer GunZ 2.
 
Nếu như bạn chưa biết thì GunZ 2 có cốt truyện vẫn tập trung vào nguồn khoáng thạch mới mang tên "Optimite", các phe phái in-game sẽ thi nhau tranh đấu để đoạt quyền kiểm soát độc quyền năng lượng này. Đó cũng là nguyên nhân từng dẫn tới các cuộc chiến đẫm máu trong GunZ 1.
 
Bom tấn GunZ 2 chuẩn bị cập bến Đài Loan 1
 
Phương châm thiết kế của GunZ 2 là giữ lại toàn bộ những kỹ năng mà gamer từng quen thuộc trong phiên bản cũ, đồng thời phát triển thêm nhiều nét mới điển hình như hệ thống lớp nhân vật (Class System) cho phép người chơi tự do cải tiến nhân vật theo hướng mà mình muốn.
 
Bom tấn GunZ 2 chuẩn bị cập bến Đài Loan 2
 
Điểm đặc sắc nhất trong trò chơi lần này là nền tảng vật lý được áp dụng triệt để. Với một game hành động thì đây sẽ là yếu tố khiến những pha so tài trở nên sống động và đẹp mắt hơn nhiều, ví dụ như dùng súng hoặc quyền cước để đánh bật một khối tường, hoặc bật cao nhờ một điểm tựa nào đó...