Bom tấn FPS Firefall sẽ mở cửa thử nghiệm lần cuối vào cuối tuần này

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/06/2013 09:30 AM

Trước đây tựa game online bắn súng góc nhìn thứ nhất Firefall đã ấn định ngày tiến hành open beta là vào 09/07/2013 sau một thời gian im hơi lặng tiếng khá lâu. Và để chuẩn bị cho đợt mở cửa chính thức này, trò chơi sẽ bắt đầu thử nghiệm closed beta lần cuối cùng vào thứ sáu tuần này - ngày 07/06/2013. Đây là đợt test để chuẩn bị cho mở cửa chính thức, do đó gamer sẽ được khám phá gần như toàn bộ nội dung của Firefall.
 
Bom tấn FPS Firefall sẽ mở cửa thử nghiệm lần cuối vào cuối tuần này 1
 
Firefall do Red 5 studio sản xuất với đội ngũ phần đông là những người từng gắn bó với dự án World of WarCraft tại Blizzard. Trò chơi từng được kỳ vọng sẽ trở thành MMOFPS hay nhất năm tại thời điểm tiến hành closed beta. Game sở hữu đồ họa bóng bẩy và nhiều tính năng đột phá như thế giới mở chứ không gói gọn theo hình thức room truyền thống.
 
Bom tấn FPS Firefall sẽ mở cửa thử nghiệm lần cuối vào cuối tuần này 2 
 
Về cơ bản thì FireFall khá giống với hầu hết các game MMOFPS khác về khoản nhân vật sẽ phải tham gia vào các trận chiến, tích lũy kinh nghiệm cũng như tiền bạc để update đồ đạc. Thế nhưng điểm khác là FireFall có các dòng nhân vật khác nhau tương đương với những đặc điểm, sức mạnh khác nhau.
 
Bom tấn FPS Firefall sẽ mở cửa thử nghiệm lần cuối vào cuối tuần này 3
 
Hơn thế nữa, tính đồng đội cũng như chiến thuật trong FireFall được đánh giá là cao hơn nhiều so với nhiều game bắn súng góc nhìn thứ nhất đang phát hành trên thị trường, điều này cũng dễ hiểu bởi số lượng game thủ tham gia trong một trận đấu như đã nói ở trên là cực lớn.