Bom tấn FPS Firefall sẽ chính thức mở cửa vào đầu tháng 7

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/04/2013 10:00 AM

Như vậy là sau thời gian im hơi lặng tiếng khá lâu, cuối cùng thì tựa game online bom tấn thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất Firefall đã chính thức ấn định ngày mở cửa Open Beta là vào 09/07/2013. Đây có thể nói là tin mừng đối với những ai yêu thích tựa game này nói riêng và dòng game MMOFPS nói chung.
 
Trailer gameplay của Firefall.
 
Firefall do Red 5 studio sản xuất với đội ngũ phần đông là những người từng gắn bó với dự án World of WarCraft tại Blizzard. Trò chơi từng được kỳ vọng sẽ trở thành MMOFPS hay nhất năm tại thời điểm tiến hành closed beta. Game sở hữu đồ họa bóng bẩy và nhiều tính năng đột phá như thế giới mở chứ không gói gọn theo hình thức room truyền thống.
 
Bom tấn FPS Firefall sẽ chính thức mở cửa vào đầu tháng 7 1
 
Về cơ bản thì FireFall khá giống với hầu hết các game MMOFPS khác về khoản nhân vật sẽ phải tham gia vào các trận chiến, tích lũy kinh nghiệm cũng như tiền bạc để update đồ đạc. Thế nhưng điểm khác là FireFall có các dòng nhân vật khác nhau tương đương với những đặc điểm, sức mạnh khác nhau.
 
Bom tấn FPS Firefall sẽ chính thức mở cửa vào đầu tháng 7 2
 
Hơn thế nữa, tính đồng đội cũng như chiến thuật trong FireFall được đánh giá là cao hơn nhiều so với nhiều game bắn súng góc nhìn thứ nhất đang phát hành trên thị trường, điều này cũng dễ hiểu bởi số lượng game thủ tham gia trong một trận đấu như đã nói ở trên là cực lớn.
 
 
Một số hình ảnh khác của game:
 
Bom tấn FPS Firefall sẽ chính thức mở cửa vào đầu tháng 7 3

Bom tấn FPS Firefall sẽ chính thức mở cửa vào đầu tháng 7 4

Bom tấn FPS Firefall sẽ chính thức mở cửa vào đầu tháng 7 5

Bom tấn FPS Firefall sẽ chính thức mở cửa vào đầu tháng 7 6