Bom tấn EverQuest Next chắc chắn sẽ lên PS4

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/01/2014 11:00 AM

Nhiều khả năng EverQuest Next sẽ chỉ có thể cập bến PS4 vào năm 2015 tới.

Sony Online Entertainment mới đây đã có một khẳng định "chắc như đinh đóng cột". Theo đó, EverQuest Next, phiên bản sắp ra mắt của dòng game nhập vai lâu đời của Sony "chắc chắn sẽ có mặt trên nền tảng PlayStation 4". Tuy nhiên, nhiều khả năng EverQuest Next sẽ chỉ có thể cập bến PS4 vào năm 2015 tới đây để phiên bản PC được chăm chút một cách cẩn thận nhất.

Bom tấn EverQuest Next chắc chắn sẽ lên PS4 1


Trước đây GameK đã giới thiệu tới các bạn độc giả tựa game nhập vaiEverQuest Next, phiên bản tiếp theo của dòng game nhập vai có lịch sử lâu đời EverQuest. Theo những thông tin mới nhất mà NPH Sony Online Entertainment công bố, tựa game sẽ đi vào giai đoạn closed beta trong tháng 03 năm sau.

Mới đây hãng Sony Entertainment đã cho phép game thủ bắt đầu đăng ký để có thể thử nghiệm game online mới nhất trong series EverQuest nổi tiếng là EverQuest Next. Theo dự kiến thì phải đầu năm 2014 trò chơi mới ra mắt cộng đồng game thủ, tuy nhiên những người tạo tài khoản sớm sẽ có cơ hội để trải nghiệm EverQuest Next Landmark - một phiên bản phụ của game cho phép gamer tự tạo môi trường, kiến trúc, nhân vật... và đóng góp ý tưởng với nhà phát triển.
 
Bom tấn EverQuest Next chắc chắn sẽ lên PS4 2

EverQuest Next là phiên bản tiếp theo nối tiếp truyền thống hào hùng củaEverQuest - game online đỉnh cao ra đời từ năm 1999 và đã trải qua 14 năm tồn tại trên thị trường với 19 bản mở rộng. Được biết Sony Entertainment dự định sẽ phát hành trò chơi mới này dưới hình thức miễn phí giờ chơi chứ không đi theo phương pháp thu phí đã có phần lỗi thời nữa.
  
Nhà phát triển EverQuest Next cho biết, môi trường trong game nhờ sử dụng engine Forgelight sẽ có thể phá hủy một cách tương đối, tạo ra trải nghiệm chân thực nhất cho những chiến binh tham gia vào cuộc chơi. Chưa dừng lại ở đó, người chơi sẽ có thể chu du trong thế giới rộng lớn của tựa game này với khoảng 40 lớp nhân vật khác nhau tương ứng với từng ưu, nhược điểm trong chiến đấu.