Bom tấn Elite Lord of Alliance vẫn chưa được SGame mua về Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/03/2015 05:16 PM

 
  thích

Cho tới thời điểm hiện tại thì Elite Lord of Alliance vẫn chưa thấy tăm tích tại thị trường Việt Nam và đã bị dừng vô thời hạn.

Kể từ khi được giới thiệu trên thị trường và đặc biệt là có thông tin sắp về Việt Nam, Elite Lord of Alliance vẫn luôn được cộng đồng game thủ nước nhà hết sức quan tâm.

Trước đây chúng tôi đã nhận được thông tin từ phía SGame rằng đơn vị này đã đến Hàn Quốc để đàm phán mua Elite Lord of Alliance về phát hành tại Việt Nam và các công đoạn đàm phán đã gần như hoàn tất, thậm chí NPH này đã ấn định mở cửa trò chơi ngay sau dịp Tết Nguyên Đán.

Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại thì Elite Lord of Alliance vẫn chưa thấy tăm tích tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã có trao đổi với NPH SGame để làm rõ việc này, và nhận được câu trả lời là thương vụ mua game hiện đang gặp trục trặc, ELOA vẫn chưa thực sự được mua về nước do đó dự án này đã bị dừng vô thời hạn.

Elite Lord of Alliance thực sự khá giống với siêu phẩm Dragon Nest ở phong cách thiết kế màn chơi và lại có thêm sự kết hợp với Diablo 3 ở phần góc nhìn thứ 3 từ trên xuống. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chạy tới vị trí mình muốn hoặc tấn công kẻ địch bằng những cú click chuột đơn giản, giữ phím shift đồng nghĩa với việc nhân vật sẽ tấn công ngay lập tức. Ngoài ra hệ thống bản đồ của trò chơi cũng khá rộng lớn và hầu hết các vùng đều liên kết với nhau.

Với phong cách chiến đấu non - target đậm chất hành động và đồ họa đi theo kiểu hoạt họa dễ thương cùng nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp, Elite Lord of Alliance sẽ đem lại cho người chơi những trận PvP cũng như PvE tuyệt vời rất đáng trải nghiệm.

Chơi thử game bom tấn Elite Lord of Alliance trước khi về Việt Nam

Nhìn chung Elite Lord of Alliance có phong cách thiết kế nhân vật theo hướng anime dễ thương, hiện tại game thủ chưa thể thay đổi nhiều trong phần khởi tạo nhân vật. Hiện tại tựa game có 4 lớp nhân vật khác nhau, mà chúng tôi sẽ tạm dịch là Kiếm Thủ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Tanker. Mỗi nhân vật sẽ có những hệ thống kỹ năng riêng trong một party, nhưng chắc chắn sẽ không có vai trò nào thừa thãi trong game.

>> Ngắm bộ ảnh Elite Lord of Alliance vô cùng gợi cảm