Bom tấn Dragon's Dogma Online chính thức được giới thiệu

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/01/2015 02:49 PM

Được phát triển bởi Capcom, Dragon's Dogma Online sẽ là một game nhập vai thế giới mở dành cho game thủ các hệ máy PC, PS3 và PS4.

Cách đây chưa lâu, chúng tôi đã gửi tới các bạn game thủ thông tin việc một tựa game mới mang tên Dragon's Dogma Online đã được đăng ký bản quyền và chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ toàn thế giới. Vào ngày hôm qua, Dragon's Dogma Online đã chính thức được giới thiệu. Và tin mừng nhất là, tựa game online dựa trên bom tấn một thời sẽ không phải là một game mobile như nhiều sản phẩm người Nhật phát triển gần đây.

Cụ thể hơn, được phát triển bởi Capcom, Dragon's Dogma Online sẽ là một game nhập vai thế giới mở dành cho game thủ các hệ máy PC, PS3 và PS4. Trong game, người chơi sẽ có thể tham gia vào những trận đấu nghẹt thở với những con quái vật cũng như PvP gay cấn.

Ra mắt lần đầu tiên tới cộng đồng game thủ vào năm 2012 trên nền máy chơi game PS3 và Xbox 360, Dragon's Dogma là một game nhập vai phong cách J-RPG với không ít những chi tiết ấn tượng, mới lạ và phá cách vào thời bấy giờ. Thế nhưng những lỗi nghiêm trọng của game đã khiến cho cộng đồng không đón nhận sản phẩm này một cách nồng nhiệt như Capcom kỳ vọng, cho dù điểm số mà các nhà phê bình dành tặng cho Dragon's Dogma luôn cao chót vót.

Dragons Dogma Online - Game cổ mà hay lột xác thành game online

Tuy nhiên mới đây, một sản phẩm mới đã được Capcom đăng ký tên thương hiệu tại thị trường Nhật Bản và Bắc Mỹ mang tên Dragon's Dogma Online. ngay sau khi những thông tin đầu tiên về tựa game online mới này được ra mắt, cộng đồng đã trở nên nóng hơn bao giờ hết.

>> Dragon's Dogma Online - Game cổ mà hay lột xác thành game online