Bom tấn Chrono Blade chưa ra mắt đã có 200 nghìn game thủ tham gia

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/04/2015 12:44 PM

Mới đây, hãng Netmarble đã tiết lộ game mobile ARPG chặt chém mới của mình mang tên Chrono Blade sau sự thành công của đàn anh Raven.

Ngay khi chưa ra mắt, tựa game mobile bom tấn đến từ Hàn Quốc Chrono Blade cũng như nhà phát hành game Naver đã công bố rằng họ đã có được hơn 200 nghìn game thủ đăng ký và tải sẵn game ngay trước ngày siêu phẩm này ra mắt.

Mới đây, hãng phát hành Netmarble đã tiết lộ những hình ảnh cũng như video trailer về việc Chrono Blade sẽ đến với nền tảng di động một cách chính thức trong thời gian tới. Video trong 3 phút này đã được chia làm 2 phần bao gồm đoạn phỏng vấn và giới thiệu gameplay để người xem được dễ hiểu hơn.

Cuộc phỏng vấn là với Dave Jones - người đồng sáng lập của nWay và Stieg Hedlund - giám đốc phát triển. Đây là hai bậc thầy vĩ đại trong ngành công nghiệp game thế giới, người nổi tiếng với series Diablo 1, 2 và Grand Theft Auto lần lượt chia sẻ về những suy nghĩ của mình trong quá trình phát triển game mobile này thông qua đoạn video trên.

Được biết, Chrono Blade không phải là một cái tên quá xa lạ với cộng đồng game thủ bởi tựa game này đã từng được ra mắt trên mạng xã hội Facebook từ năm 2013. Đây là tựa game lôi cuốn kết hợp theo cơ cấu phối hợp của một webgame và một tựa game chiến thuật trên MXH Facebook.

Ngay ban đầu, những người điều hành nWay đã cho biết: "Mục tiêu của hãng là phát triển trò chơi Chrono Blade theo hướng một game RPG hành động trên tất cả các nền tảng như PC, mobile, máy tính bảng…".

Chrono Blade

Chrono Blade dẫn dắt người chơi trong một vũ trụ rộng lớn với những cuộc chiến sinh tồn để bảo vệ sự sống, theo đó gamer sẽ được giao hàng chuỗi những nhiệm vụ cụ thể để bảo vệ tiểu hành tinh của mình. Trò chơi áp dụng tính năng side-scrolling hack-n-slash ,thách thức người chơi tiêu diệt kẻ thù với những hệ thống hỗ trợ như combo, những khả năng đặc biệt, hay các loại vũ khí hủy diệt. Khi người chơi chiến đấu trong game, họ sẽ kiếm được số điểm kinh nghiệm cần thiết, mở khóa những tùy chỉnh mới và thu thập những chiến lợi phẩm cần thiết.

Chrono Blade

Thời điểm ra mắt cụ thể phiên bản trên mobile của Chrono Blade vẫn chưa được xác định, chỉ biết là dự kiến ra mắt trong nửa đầu năm 2015 này. Những thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau.

>> Chrono Blade - Bom tấn ARPG chặt chém sắp bùng nổ trên mobile