Bom tấn Borderlands Online chuẩn bị ra mắt game thủ?

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2014 05:20 PM

 
  thích

Borderlands Online được nghi ngờ xuất hiện khi Shanda Games bất ngờ tung ra một trang teaser game online mới toanh "ám chỉ" điều này với chú robot Claptrap nổi tiếng.

Borderlands Online xuất hiện thực sự là một tin cực hot đối với cộng đồng game thủ trên thế giới. Mọi chuyện bắt đầu khi hãng Shanda Games đến từ Trung Quốc bất ngờ tung ra một trang teaser game online mới toanh đếm ngược tới thứ 2 tuần sau với nội dung có liên quan mật thiết tới Borderlands - cụ thể là chú robot Claptrap cực nổi tiếng và dòng chữ "Hỡi những cư dân Trái Đất, chúng tôi sẽ đem tới hi vọng cho tất cả các bạn" - Ám chỉ việc ra mắt của Borderlands Online.

Ngoài ra, còn có một chi tiết quan trọng khác là logo của NSX Borderlands - hãng 2K game đã xuất hiện trong đoạn code của trang teaser kể trên. Điều này càng khẳng định sự "liên quan" giữa website Borderlands Online kể trên với sản phẩm gốc.

Rất có thể đây sẽ là một phiên bản Borderlands Online đặc biệt do Shanda Games sản xuất giành riêng cho thị trường Trung Quốc, tương tự như tựa game Call of Duty Online đã ra mắt trước đây.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về sản phẩm này trong thời gian tới đây, mời quý độc giả chú ý theo dõi.

>> Siêu phẩm Tales From The Borderlands tung trailer mãn nhãn