Bom tấn Blade and Soul rục rịch mở cửa thử nghiệm

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/08/2015 02:22 PM

Blade and Soul
18/08/2017 NCB: Garena NPH:

Phiên bản tiếng Anh của game online bom tấn Blade and Soul sẽ mở cửa chính thức vào quý I năm 2016 tới đây.

Theo thông tin mới nhận, phiên bản tiếng Anh của game online bom tấn Blade and Soul sẽ mở cửa chính thức vào quý I năm 2016 tới đây. Tuy vậy, các game thủ yêu thích sản phẩm này có thể chơi trước trong đợt thử nghiệm mùa thu này và hiện tại các gói Founder để tham gia test đã được chào bán với giá 24,99 $, 74,99 $, 124,99 $, có thể tham khảo thêm tại đây: http://shop.bladeandsoul.com/founders/list.

Được biết đây là dự tính của Blade and Soul dành cho máy chủ châu Âu và Bắc Mỹ, phiên bản SEA vẫn chưa được xác nhận, game thủ Việt có thể tham gia lấy chữ ký vote tại đây.

Blade and Soul miễn phí sẽ sở hữu 2 loại tiền, một là tiền in-game, thứ mà người chơi có thể trực tiếp kiếm trong game. Thứ 2 sẽ là NCoin, đồng tiền đến từ việc nạp thẻ. Hệ thống tính điểm cho người chơi VIP cũng được áp dụng.

Với lối chơi non - target vô cùng hấp dẫn cùng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng bởi Unreal Engine 3, Blade and Soul đã hớp hồn rất nhiều game thủ tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, game online đến từ Hàn Quốc này luôn là một tượng đài trong dòng sản phẩm game hành động nhập vai trực tuyến.

Muốn chơi Blade and Soul tại Việt Nam, hãy cùng ký tên ủng hộ ngay