Bom tấn Archlord II tiếng Anh đã cho phép đăng ký chơi thử

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/04/2014 11:00 AM

Như vậy là game online từng được mệnh danh là "truyền nhân" của MU trước đây là Archlord II đã bắt đầu vươn ra thị trường quốc tế sau khi mở cửa chính thức tại quê nhà Hàn Quốc. Hiện tại chúng ta mới chỉ biết được phiên bản tiếng Anh của trò chơi sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay. Ngoài ra Webzen cũng đã mở cửa trang chủ quốc tế với nhiều ngôn ngữ và game thủ đã có thể đăng ký tài khoản tại: http://archlord2.webzen.com/.
 
Trailer CGI của Archlord II.
 
Trong Archlord II, game thủ sẽ được lựa chọn một trong 2 phe là Aimhigh (Đại diện cho Ánh Sáng) and Demolition (Đại diện cho Bóng Tối). Ngoài ra tất cả các nhân vật sẽ sử dụng được tất cả các loại vũ khí tùy ý, không chia thành bất cứ class nào - điều này có nghĩa người chơi được toàn quyền quyết định xây dựng hướng phát triển cho "con cưng" của mình theo ý thích mà khỏi phải bận tâm tới những giới hạn của lớp nhân vật.
 


Điểm hấp dẫn người chơi nhất của Archlord II có lẽ chính là màn PvP cực sôi động với rất nhiều chế độ so tài khác nhau là 5vs5, 10vs10, 20vs20 và cả công thành chiến.