Bom tấn Archlord II cuối cùng cũng sắp mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/09/2013 11:00 AM

Theo dự kiến WEBZEN sẽ mở cửa Open Beta cho Archlord II vào tháng 10 năm 2013 này.

Từng được giới thiệu cách đây khá lâu với danh xưng "truyền nhân" của game online huyền thoại MU và đã tiến hành thử nghiệm vào đầu năm nay song mãi cho đến tận tháng 10 tới, Archlord II mới được WEBZEN chính thức tung ra thị trường cùng phiên bản Open Beta. Hiện tại ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được ấn định cụ thể, song có thể nói rằng trò chơi rất được mong đợi này đã đến rất gần với cộng đồng game thủ.
 
Trailer của Archlord II.
 
Trong Archlord II, game thủ sẽ được lựa chọn một trong 2 phe là Aimhigh (Đại diện cho Ánh Sáng) and Demolition (Đại diện cho Bóng Tối). Ngoài ra tất cả các nhân vật sẽ sử dụng được tất cả các loại vũ khí tùy ý, không chia thành bất cứ class nào - điều này có nghĩa người chơi được toàn quyền quyết định xây dựng hướng phát triển cho "con cưng" của mình theo ý thích mà khỏi phải bận tâm tới những giới hạn của lớp nhân vật.
 
Bom tấn Archlord II cuối cùng cũng sắp mở cửa 1

Điểm hấp dẫn người chơi nhất của Archlord II có lẽ chính là màn PvP cực sôi động với rất nhiều chế độ so tài khác nhau là 5vs5, 10vs10, 20vs20 và cả công thành chiến. Game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi: http://archlord2.webzen.co.kr/main.